Yến Trang: "Việc Thu Thủy làm rất âm thầm, lặng lẽ như cầm dao đâm sau lưng tôi"

Long Phạm |

"Tôi chụp chung với Thu Thủy nhưng chỉ là đang say thôi. Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ có chuyện tôi hàn gắn với Thu Thủy", Yến Trang khẳng định.

Tối qua (20/7), trên chương trình Sao vs Anti fan, ca sĩ Yến Trang đã chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mình và Thu Thủy.

"Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ tôi hàn gắn với Thu Thủy"

Nếu nói tôi ghen ăn tức ở với Thu Thủy vì tách ra solo thành công là sai, vì thời điểm đó Mây Trắng cũng đang rất thành công với cương vị 4 thành viên. Vậy thì các bạn nghĩ ai sẽ ghen ăn tức ở với ai?

Thủy solo từ con số 0, nên tôi không việc gì phải ghen ăn tức ở với cô ấy.

Nếu các bạn ở vị trí của tôi, bị một người bạn như Thu Thủy gây thiệt hại về tinh thần, tạo những ấn tượng xấu từ suốt quãng thời gian tuổi trẻ tới tận bây giờ, rồi hành động không đẹp trong những lần chạm mặt, thì các bạn có thể làm lành không?

Những việc Thu Thủy làm rất âm thầm lặng lẽ, như cầm dao đâm sau lưng tôi. Nó khiến tôi khó chịu và ăn sâu vào tinh thần của tôi rằng, đó là mối quan hệ không nên bắt đầu lại. Tôi sẽ không làm lành với những người luôn ở sau tôi và khiến tôi không vui.

Tôi rất thích ba mặt một lời. Ngọc và Châu cũng từng xích mích với tôi, nhưng chúng tôi vẫn ngồi lại để nói chuyện rõ ràng và làm hòa với nhau. Chứ với một số người luôn đi sau nói xấu sau lưng tôi theo kiểu "con nhỏ đó, gia đình nó, bạn trai nó… thế nọ thế kia", thì tôi không thể làm bạn lại.

Tôi không bao giờ thích người hai lời. Hai lời không thể làm bạn, chỉ làm bè được thôi, mà bè thì tôi có nhiều rồi.

Yến Trang: Việc Thu Thủy làm rất âm thầm, lặng lẽ như cầm dao đâm sau lưng tôi - Ảnh 2.

Tôi không hề nói với mọi người là đã làm hòa với Thu Thủy. Tất cả là do mọi người suy diễn từ tấm hình chụp chung. Hình ảnh chẳng nói nên điều gì cả.

Tôi đang say nên mới chụp chung tấm hình đó thôi. Mối quan hệ giữa tôi và Thu Thủy đến giờ vẫn là con số 0, chứ không thể hàn gắn. Hàn gắn thế nào được qua một tấm hình? Hàn gắn phải là chúng tôi nói chuyện, chơi lại với nhau và ba mặt một lời chửi nhau.

Tôi chụp chung với Thu Thủy, nhưng chỉ là đang say thôi. Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ có chuyện tôi hàn gắn với Thu Thủy.

"Tôi sống sao để không hổ thẹn với bạn mình chứ không phải với những người đang xỉa xói tôi"

Tôi chưa bao giờ nhỏ lệ. Ai nói tôi khóc lóc là sai rồi. Việc tôi kiếm fame là tốt hay xấu phụ thuộc ở suy nghĩ của bạn. Với nghệ sĩ chúng tôi, việc tạo chú ý với khán giả chẳng có gì xấu cả. Tôi chẳng làm gì ảnh hưởng tới khán giả mà chỉ khiến cuộc sống của các bạn vui hơn thôi.

Nói tôi kiếm fame cũng được, nghệ sĩ muốn nổi tiếng thì có gì sai trái đâu? Việc Mây Trắng muốn tái hợp cũng đâu có gì xấu xa? Có thể chúng tôi từng bất đồng quan điểm và không liên lạc với nhau trong thời gian dài. Nhưng bây giờ chúng tôi có thể kết nối lại tình bạn thì có gì không đúng?

Yến Trang: Việc Thu Thủy làm rất âm thầm, lặng lẽ như cầm dao đâm sau lưng tôi - Ảnh 3.

Nhóm Mây Trắng gặp lại sau nhiều năm

Chúng tôi đã từng kết nối tình bạn lại từ trước khi tôi thi The Remix rồi, chứ không phải cứ lên chương trình rồi mới giải thích với mọi người.

Tôi sống sao để không hổ thẹn với bạn mình, chứ không việc gì phải vì số đông đang xỉa xói tôi.

Khi tôi ra đi, Yến Nhi ở lại Mây Trắng cũng khó. Mọi người có hiểu ghét lây là như thế nào không? Là khi bạn có chung kết nối với bạn bè hay người thân. Tôi và Yến Nhi lúc ấy ở trong tình trạng này, nên tôi không ép buộc Nhi mà Nhi tự cảm nhận được điều không vui đó để rời đi.

Nếu chỉ nói riêng về Yến Trang – Yến Nhi thì tôi muốn hỏi tất cả những người nghe teen pop ngày trước xem các bạn có biết các hit như Goodbye my love hay, Vấp cục đá không? Từ đó, các bạn tự thấy năng lực của Yến Trang – Yến Nhi ở đâu chứ tôi không cần giải thích nhiều hơn nữa.

"Đừng dùng từ hết thời với tôi"

Ai cũng có đỉnh cao của mình rồi đi xuống. Tôi đã có đỉnh cao với Mây Trắng và thăng hoa rồi. Đến giờ tôi vẫn đam mê, vẫn yêu nghề nên mới làm nghề tới ngày hôm nay. Hết thời hay không không chỉ phụ thuộc vào khán giả mà phụ thuộc vào chính bản thân mình nữa.

Chỉ có những ai lười biếng và buông bỏ thì mới hết thời thôi. Tôi không hết thời, vì nếu hết thời thì đã không ngồi đây đôi co với mọi người. Bởi vậy, đừng dùng từ hết thời với thôi.

Yến Trang: Việc Thu Thủy làm rất âm thầm, lặng lẽ như cầm dao đâm sau lưng tôi - Ảnh 4.

Lượt view không nói lên tất cả. Tất cả mọi thứ các bạn nhìn vào chưa phải là tất cả đâu. Thời đại công nghệ số, cái gì cũng làm được hết. Tôi chỉ biết là tôi mãn nguyện với những gì tôi có, thế là đủ.

Nếu mọi người nghĩ rằng nghệ sĩ chúng tôi không được đáp trả những lời khen chê, bình luận thì sai rồi. Cái gì đúng thì chúng tôi phải đáp trả một cách khôn ngoan. Không phải cái gì các bạn nói cũng đúng.

"Tôi không đánh giá khả năng của Hương Giang"

Tôi không đánh giá khả năng của Hương Giang vì cô ấy không ở vị trí thuộc về âm nhạc nữa mà được tôn thờ theo kiểu hoa hậu rồi.

Hương Giang nhiều khán giả trẻ hơn tôi thì sẽ cày view cho cô ấy để ủng hộ, còn khán giả của tôi thì bây giờ cũng già như tôi rồi. Họ còn phải đi làm, chăm gia đình, lo cho con cái thì thời gian đâu mà cày view cho tôi.

Yến Trang: Việc Thu Thủy làm rất âm thầm, lặng lẽ như cầm dao đâm sau lưng tôi - Ảnh 5.

Yến Trang và Hương Giang

Lượt view chẳng ảnh hưởng nhiều gì đến tôi. Tới ngày hôm nay, tôi đi ra đường, mọi người vẫn biết tôi là Yến Trang. Tôi vẫn ra mắt sản phẩm, đi diễn đều. Thế nên đừng nói tôi hết thời hay không bằng ai cả.

Tôi mà giải nghệ thì anti fan sẽ buồn lắm, nên tôi cứ nhởn nhơ thế này cho các bạn vui. Nhưng nếu nói tôi không hát được thì tôi khẳng định, tôi hát được.

Các bạn cứ nghe tất cả ca khúc của tôi ở thời điểm này thì sẽ biết là tôi có hát được hay không?

Tôi già nhưng tôi nhảy vẫn rất sung. Ngày nào tôi cũng tập gym và cầm được cục tạ mấy chục kg. Bởi vậy, tôi chắc chắn các bạn không nhảy được và khỏe bằng tôi đâu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại