Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc 'đỉnh chóp' từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai

Nhã An |

Nhìn lại những hình ảnh ngày xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet càng ngưỡng mộ nét đẹp trời ban của cô nàng.

So với dàn mỹ nhân 9X thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba chắc chắn là người đẹp hot nhất, "đắt sô" nhất và cũng gây nhiều tranh cãi nhất. Sở hữu nét đẹp hoàn hảo với những đường nét khác lạ, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" khiến bao người ghen tị bởi visual trời ban, khó ai sánh bằng.

Mới đây, một chủ đề được lật lại và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía netizen chính là series ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba. Nhìn vào những khung hình này, các fan càng tự hào về nàng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế bởi nhan sắc đẹp từ lúc "còn trong trứng nước" của cô nàng.

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 1.

Bức ảnh siêu cấp cute của Địch Lệ Nhiệt Ba. Diện cả "cây bò" lại còn "đóng thùng" cẩn thận, Nhiệt Ba giống như một cậu bé đáng yêu với hai má phúng phính, sống mũi cao nổi bật

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 2.

Càng lớn, cô nàng càng trở nên dịu dàng và nữ tính. Tóc ngắn ôm trọn gương mặt xinh xắn cùng mái bằng càng khiến cô nàng trông không khác nào búp bê

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 3.
Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 4.

Nhiệt Ba để mái tóc nấm đáng yêu này trong suốt năm tháng tuổi thơ

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 5.

Bức ảnh chụp cận cảnh nhan sắc của cô nàng ngày ấy. Dù bức ảnh chất lượng thấp nhưng ai cũng có thể nhận ra gương mặt thon nhỏ, đặc biệt là đôi mắt to, sống mũi cao và làn môi chúm chím

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 6.

Netizen phải giật mình vì bức ảnh năm xưa này của nàng "Phượng Cửu" chẳng khác so với bây giờ

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 7.

Xuất hiện trong bức ảnh chụp tập thể với các bạn học, dù rằng vóc dáng khá nhỏ nhưng nàng "Mỹ nhân Tân Cương" vẫn rất nổi bật nhờ gương mặt thanh tú, ấn tượng

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 8.
Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 9.

Càng lớn, cô nàng càng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật trong trường. Visual của Nhiệt Ba cũng ngày càng hoàn thiện hơn

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 10.

Nhan sắc tuổi teen của Nhiệt Ba ngày ấy

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 11.
Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 12.

Bức ảnh siêu cũ của nữ diễn viên sinh năm 1992. Chụp chung với cô bạn thân thôi nhưng cô nàng trở thành nhân vật nổi bật, lấn lướt nhan sắc hơn hẳn

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 13.

Bức ảnh thời sinh viên của người đẹp Tân Cương. Gương mặt sắc sảo, vóc dáng mảnh mai, eo thon vòng 1 căng đầy, Nhiệt Ba quả thật khiến hội chị em ghen tị

Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 14.
Xuýt xoa với bộ ảnh từ nhỏ tới lớn của Nhiệt Ba, nhan sắc đỉnh chóp từ ngày bé đã dự đoán về 1 đại mỹ nhân tương lai - Ảnh 15.

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp Trường Ca Hành đã là mỹ nhân đình đám sở hữu nét đẹp "đỉnh của chóp". Nét đẹp của cô nàng vẫn được "bảo toàn", không có quá nhiều sự thay đổi, chứng minh Nhiệt Ba không hề "dao kéo"

Nguồn: Weibo


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại