Phương Loan in ảnh Chí Tài lên áo, đã tươi tắn trở lại

Ngọc Anh |

Hình ảnh Phương Loan tươi tắn trở lại khiến cho nhiều đồng nghiệp, khán giả yên tâm hơn.

Ca sĩ Phương Loan vừa chia sẻ loạt hình ảnh chuẩn bị đi nhà thờ. Trong khoảnh khắc mới nhất, cô gây chú ý với gương mặt tươi tắn trở lại và diện chiếc áo dài in hình kỉ niệm của chính mình cùng với ông xã là cố nghệ sĩ Chí Tài.

Với những bức hình này, người thân, đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự yên tâm hơn sau khi Phương Loan trải qua cú sốc chồng qua đời vào tháng 12/2020.

Phương Loan in ảnh Chí Tài lên áo, đã tươi tắn trở lại - Ảnh 1.

Phương Loan đến thăm viếng nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài vào những ngày đầu tiên của năm mới.

Được biết trong 3 ngày là chiều 30 Tết, mùng 1 và mùng 2 năm mới Tân Sửu 2021, cô cùng một vài người bạn đều đến thăm viếng nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ.

Ngoài hoa tươi, Phương Loan còn mang loạt bao lì xì mà ông xã từng tặng vào những dịp Tết năm trước để khoe với mọi người. Mỗi phong bao đều có in hình chú heo dễ thương kèm những lời chúc ý nghĩa cùng số tiền không nhỏ.

Như lì xì của năm 2020, Chí Tài đã mừng tuổi Phương Loan đến 4000$. Một người bạn tiết lộ giọng ca 5x thường không tiêu đến số tiền này mà giữ lại để làm kỉ niệm.

Đặc biệt trong ngày mùng 2 Tết, Phương Loan còn xúc động hát ca khúc "Nếu xuân này vắng anh" trước nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Phương Loan in ảnh Chí Tài lên áo, đã tươi tắn trở lại - Ảnh 2.
Phương Loan in ảnh Chí Tài lên áo, đã tươi tắn trở lại - Ảnh 3.
Phương Loan in ảnh Chí Tài lên áo, đã tươi tắn trở lại - Ảnh 4.

Hình ảnh Phương Loan tươi tắn trở lại và mặc chiếc áo dài in hình kỉ niệm của người chồng quá cố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại