Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid-19

Tùy Phong |

"Chưa bao giờ có thể nghĩ hay tưởng tượng việc bay về thăm mẹ lại khó khăn như bây giờ", BTV Hoài Anh chia sẻ.

BTV Hoài Anh là gương mặt khá quen thuộc đối với những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình Thời sự, Chào buổi sáng... Sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng cùng giọng nói đậm chất Nam bộ, Hoài Anh là một trong số những BTV luôn giữ được hình ảnh đẹp và thiện cảm trong lòng công chúng.

Mới đây nhất, nữ BTV chia sẻ trên trang cá nhân 1 bức tâm thư khá xúc động gửi đến mẹ ruột của mình đang sống tại Sài Gòn.

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh.

Hoài Anh cho hay, dù cô làm việc ở Hà Nội nhưng vẫn thường xuyên bay về Sài Gòn để thăm mẹ. Nhưng thời gian gần đây, vì dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp nên nữ BTV không thể về thăm mẹ nữa:

"Chưa bao giờ có thể nghĩ hay tưởng tượng việc bay về thăm mẹ lại khó khăn như bây giờ. Chưa bao giờ Hà Nội và Sài Gòn lại cách xa nhau đến thế...

Những chuyến bay kết nối niềm vui trở thành nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Đi là để trở về, mà lúc này con lại không thể nào về được!

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Tâm thư gửi mẹ giữa mùa dịch Covid của Hoài Anh khiến nhiều người xúc động.

Về để yên tâm là mẹ không ra phố nhiều những ngày này nữa, mẹ hay chủ quan lắm! Về để thấy cái dáng tròn xinh xinh của mẹ đi lại trong nhà, cái dáng như 3 bà tiên trong phim hoạt hình Walt Disney "Người đẹp ngủ trong rừng", xinh đẹp, phúc hậu, và trẻ mãi không già...

Nhìn mẹ, để có niềm tin và lạc quan rằng thế giới sẽ có những bà tiên, những phép màu như thế, để mọi người lại được nắm tay nhau!

Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, những cái chạm tay ấm áp và trong lành! Và con sẽ lại trở về, để ôm lấy cái dáng tròn xinh của mẹ".

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

"Đi là để trở về, mà lúc này con lại không thể nào về được!"

Tâm sự của BTV Hoài Anh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của đông đảo bạn bè trên mạng xã hội.

Ở thời điểm hiện tại, Hà Nội và Tp.HCM đang là 2 "điểm nóng" về nguy cơ lây nhiễm virus Corona. Chính vì vậy, việc giao thông đi lại giữa 2 thành phố này cũng được yêu cầu nên hạn chế để tránh lây nhiễm.

Chính vì thế nên tâm sự của Hoài Anh cũng là tâm sự chung của rất nhiều người Việt Nam đang sống và làm việc xa nhà lúc này.

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại