Xuất hiện cùng Hari Won, Trấn Thành lại khóc nức nở

Thái An |

Trấn Thành rất xúc động với câu chuyện người đàn ông làm bảo vệ đi thi hát để giúp đỡ cho người bạn thân đã mất.

Tối 03/05, tập 2 chương trình "Hát mãi ước mơ" tiếp tục được lên sóng truyền hình. Trong tập này, ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là MC Trấn Thành và ca sĩ Cẩm Ly, chương trình còn mời ca sĩ Hari Won làm giám khảo khách mời.

Tiết mục nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong tập 2 "Hát mãi ước mơ" chính là phần thể hiện bài hát "Gọi đò" của thí sinh Lý Văn Phước.

Xuất hiện cùng Hari Won, Trấn Thành lại khóc nức nở - Ảnh 1.

Gia cảnh của cô Lý Thị Thu Vân khiến rất nhiều người có mặt tại trường quay xúc động.

Trong phần chia sẻ trước khi trình bày tiết mục, người đàn ông làm bảo vệ tại 1 trung tâm Anh ngữ tiết lộ đi thi với mong muốn giúp đỡ cô Lý Thị Thu Vân – vợ người bạn thân mới mất của chú nhằm tiếp thêm cho cô nghị lực để sống tiếp.

Cô Vân xuất hiện trong clip hậu trường và cho biết chính chú Phước đã tham gia "Hát mãi ước mơ" để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng cô, nhưng không may chồng cô đã qua đời. Mỗi ngày cô đi rửa chén, dọn nhà cho người ta chỉ được mấy chục ngàn. Hai vợ chồng cô chú cũng không có con cháu.

Khi chú mất, cô không có tiền lo hậu sự phải nhờ hàng xóm cho mượn tiền lo đám tang cho chồng, đến bây giờ cô vẫn còn nợ họ.

Xuất hiện cùng Hari Won, Trấn Thành lại khóc nức nở - Ảnh 2.

Chú Lý Văn Phước hát đầy da diết trong tiết mục "Gọi đò".

Người phụ nữ tảo tần còn nghẹn ngào trong nước mắt: "Hồi chú còn sống, chú vẫn hay nói rằng chỉ có tôi lo cho bà thôi, đến khi tôi mất bà khổ lắm không có ai lo hết"

Cô chia sẻ mơ ước tìm được việc làm kiếm tiền lo cơm nước, cúng kiếng cho chồng. Lời chia sẻ của cô Vân khiến mọi người trong trường quay không kiềm được nước mắt, đặc biệt là 3 vị giám khảo.

Khi bước lên sân khấu biểu diễn, chú Lý Văn Phước thể hiện bài hát "Gọi đò" đầy da diết khiến cho cô Vân cùng ca sĩ Cẩm Ly, MC Trấn Thành và khán giả không thể ngừng khóc.

Clip câu chuyện và phần biểu diễn đầy xúc động của chú Lý Văn Phước trong "Hát mãi ước mơ".

Kết thúc tiết mục, MC chương trình là Ốc Thanh Vân kể thêm với giám khảo và khán giả rằng bạn thân của chú Phước qua đời ngay buổi tối cùng ngày ê kíp chương trình đến quay hình vào buổi sáng. Chi tiết này càng làm cho các nghệ sĩ có mặt tại trường quay thêm phần xúc động.

Xuất hiện cùng Hari Won, Trấn Thành lại khóc nức nở - Ảnh 4.

Trấn Thành nhiều lần bật khóc khi nghe chú Lý Văn Phước biểu diễn.

Nhận xét về phần thi, Trấn Thành khen chú Phước hát bài "Gọi đò" rất xuất sắc, đoạn: "Gọi đò ơi" nghe đầy sâu lắng. Về phần Cẩm Ly và Hari Won, cả hai đều cho rằng giọng chú Phước rất hay, khoẻ, vang rộng và khi rung rất đẹp.

Ngay sau vòng thi đầu tiên, chú Lý Văn Phước còn vượt qua 2 vòng thi "Chinh phục" và "Tỏa sáng" để nhận phần thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại