Xuất hiện clip 'nhá hàng' cuối cùng về Mazda CX-90 - SUV lớn nhất lịch sử của hãng

QUANG PHONG |

Dòng SUV cỡ lớn chủ lực Mazda CX-90 sẽ ra mắt ngay trong tuần này tại Bắc Mỹ.

Mazda, trong giai đoạn 2 năm trở lại đây, đã dồn hết những gì tinh túy nhất của mình cho một đội hình SUV CX hoàn toàn mới từ CX-50 tới CX-90. Phần lớn xe trong đội hình này sẽ được trang bị khung gầm dẫn động cầu sau mới toanh đi kèm động cơ 6 xy-lanh cao cấp.

Xuất hiện clip nhá hàng cuối cùng về Mazda CX-90 - SUV lớn nhất lịch sử của hãng - Ảnh 1.

Ảnh dựng đồ hoạ Mazda CX-70

Trong nhóm trên, mẫu xe chủ lực lớn nhất (và cũng là xe lớn nhất lịch sử Mazda) là CX-90 sẽ ra mắt trong tuần này theo video teaser hãng vừa đăng tải hé lộ.

Vào tháng 11 năm ngoái, Mazda đã đăng tải ảnh teaser hé lộ huy hiệu I-6 của CX-90. Sau đó một tháng, teaser kế tiếp cho thấy kết cấu đèn hậu mảnh mai của dòng tên này.

Xuất hiện clip nhá hàng cuối cùng về Mazda CX-90 - SUV lớn nhất lịch sử của hãng - Ảnh 2.

Bên cạnh động cơ I-6, Mazda CX-90 cũng có tùy chọn truyền động hybrid sạc điện (PHEV) được tinh chỉnh phục vụ khách hàng Bắc Mỹ, đồng nghĩa công suất bản này có thể cao hơn các bản quốc tế về sau nếu có. Thông số bản PHEV không thấp hơn 323 mã lực, 500Nm nếu tham khảo từ CX-60.

Mazda CX-90 nhá hàng lần cuối trước ngày ra mắt  

Ngôn ngữ thiết kế của Mazda CX-90 vẫn là Kodo như thường lệ, tuy nhiên tỉ lệ kích thước xe có vẻ hầm hố hơn so với những gì hãng thường dùng. Năng động, mạnh mẽ là chủ đề chính của thiết kế ngoại thất, cùng với đó tông đỏ đặc trưng của Mazda cũng có phiên bản cao cấp hoàn toàn mới có tên Artisan Red.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại