Xuân Lan: Minh Kha là chàng trai nỗ lực, lành tính

Mỹ Mỹ |

"Khi còn hoạt động trong môi trường nghệ thuật thì tôi sẽ hỗ trợ Minh Kha mọi thứ một cách vô điều kiện", Xuân Lan chia sẻ.

Người mẫu Minh Kha được khán giả biết tới và yêu mến nhờ tham gia cuộc thi The Next Gentleman và giành giải á quân. Tại cuộc thi, Minh Kha thuộc đội Xuân Lan và được nữ người mẫu nhiệt tình chỉ bảo và truyền nghề.

Xuân Lan: Minh Kha là chàng trai nỗ lực, lành tính - Ảnh 1.

Minh Kha

Sau khi cuộc thi kết thúc, Xuân Lan vẫn tiếp tục dìu dắt Minh Kha đi tiếp con đường nghệ thuật. Cả 2 xây dựng được hình ảnh cô trò đẹp với tình yêu nghệ thuật cháy bỏng chính vì thế mà thời gian vừa qua, Minh Kha và Xuân Lan khá đắt show sự kiện, thời trang, quảng cáo cùng nhau... 

Riêng Minh Kha cũng có những thành công riêng, ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vừa qua, Minh Kha được mời làm vedette, trình diễn cùng sân khấu với đàn chị Thanh Hằng.

Minh Kha xây dựng hình ảnh là một nghệ sĩ đa năng, có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Nam người mẫu còn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng khi xuất hiện với vai trò ca sĩ tại Destination Runway Fashion Week được tổ chức ở Đà Nẵng. Được biết thời gian gần đây, Minh Kha rất nỗ lực trong việc rèn luyện thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn. 

Theo tiết lộ từ ekip của Minh Kha, anh sẽ có hành trình học diễn xuất bài bản để tham gia vào các dự án phim ảnh.

Xuân Lan: Minh Kha là chàng trai nỗ lực, lành tính - Ảnh 3.

Xuân Lan và học trò đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện, chương trình. 

Chia sẻ về "học trò cưng" siêu mẫu Xuân Lan cho biết: "Minh Kha là một chàng trai nỗ lực để đi lên, không chấp nhận đánh đổi. Em ấy lành tính và không đố kỵ với bạn bè. Đó là những phẩm chất cần để phát triển một cái tên thực lực trong tương lai.

Khi còn hoạt động trong môi trường nghệ thuật thì tôi sẽ hỗ trợ Minh Kha mọi thứ một cách vô điều kiện".

Xuân Lan: Minh Kha là chàng trai nỗ lực, lành tính - Ảnh 5.

Minh Kha cao 1m83, sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai. Anh từng tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn thương mại tại Đại học Công nghệ Kỹ thuật TP.HCM.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại