Xuân Bắc: "Tôi là người chứ có phải quái vật đâu"

Tùng Ninh |

"Thưa ban biên tập chương trình. Có lẽ tôi xin phép làm nốt mùa này rồi thôi, chứ thế này không ổn" – Xuân Bắc nói.

Tối qua, tập 3 chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ 7 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Tham gia chương trình tuần này, ngoài các vị trưởng phòng quen thuộc còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ khách mời trẻ trung như ca sĩ Hiền Hồ, diễn viên Khánh Vân (phim Mắt Biếc), diễn viên Lương Thanh, ca sĩ Suni Hạ Linh.

Ngoài ra, chương trình tuần này cũng có sự trở lại của MC Xuân Bắc, sau hai tuần vắng mặt.

Xuân Bắc: "Có lẽ tôi xin phép làm nốt mùa này rồi thôi"

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giao lưu, giới thiệu nghệ sĩ khách mời, do MC Xuân Bắc đảm nhiệm.

Xuân Bắc: Tôi là người chứ có phải quái vật đâu - Ảnh 1.

Xuân Bắc và Khánh Vân

MC Xuân Bắc vừa giới thiệu tới diễn viên Khánh Vân thì cô đáp: "Dạ, con chào chú!".

Vừa nghe xong lời chào này, Xuân Bắc phải ngạc nhiên hỏi lại: "Hả?". Vì không hiểu ý của Xuân Bắc nên Khánh Vân vẫn đáp: "Dạ, con chào chú".

Lúc này, Xuân Bắc hụt hẫng lên tiếng: "Thưa ban biên tập chương trình. Có lẽ tôi xin phép làm nốt mùa này rồi thôi, chứ thế này không ổn. Tại sao bạn lại gọi tôi là chú?".

Diễn viên Khánh Vân lý giải: "Dạ, vì con xem chú từ nhỏ, từ cái hồi Gặp nhau cuối tuần còn chiếu. Ngay từ ngày đó chú đã rất lớn rồi. Giờ con lớn hơn thì chú cũng phải già đi, nên con phải gọi chú là chú. Với lại, con nghĩ chú Xuân Bắc cũng phải trạc tuổi ba con".

Câu trả lời tự nhiên của Khánh Vân khiến Xuân Bắc phải bật cười. Anh nói: "Quả nhiên Khánh Vân là một cô gái rất chân thành, luôn bộc lộ đúng cảm xúc của mình. Thôi, mình không bàn về chuyện này nữa. Cứ quy định như vậy đi!".

Xuân Bắc: Tôi là người chứ có phải quái vật đâu - Ảnh 3.

Xuân Bắc: "Tôi không thích trẻ. Tôi thích sống đúng tuổi của mình"

Rất may cho Xuân Bắc, những cô gái còn lại tuy cũng chỉ trạc tuổi Khánh Vân, nhưng đều gọi anh là "anh" chứ không phải "chú". Hiền Hồ thậm chí còn nói: "Ở đây em là nhỏ tuổi nhất, nhưng em sẽ gọi anh là anh cho anh vui". Điều này khiến Xuân Bắc vô cùng sung sướng, mãn nguyện.

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lại làm khó Hiền Hồ khi hỏi lại: "Em gọi anh là anh chỉ để cho anh vui thôi à?".

Hiền Hồ ngượng ngùng đáp: "Thì ai cũng thích trẻ mà anh. Bản thân em cũng thích trẻ mà?".

Xuân Bắc: Tôi là người chứ có phải quái vật đâu - Ảnh 4.

Xuân Bắc lập tức bày tỏ nỗi bức xúc: "Không, tôi không thích trẻ. Tôi thích sống đúng tuổi của mình. Bây giờ, tôi sợ nhất những người gặp tôi vẫn nói: "Ôi Xuân Bắc, gặp em 20 năm nhìn em vẫn thế".

Tôi là người chứ có phải quái vật đâu. Mình phải già đi chứ".

Trấn Thành đòi hô hấp nhân tạo, Hiền Hồ đáp: "Em chưa đánh răng"

Theo luật chơi, mỗi khách mời sẽ được chọn vào một căn phòng. Tại đây, họ phải đối diện với các vị trưởng phòng gồm Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long, Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Ở mỗi căn phòng sẽ có một bối cảnh và loạt tình huống được đặt ra để làm khó khách mời. Họ phải vừa diễn vừa xử lí tình huống một cách hợp lý nhất, khiến trưởng phòng phải tâm phục khẩu phục.

Xuân Bắc: Tôi là người chứ có phải quái vật đâu - Ảnh 5.

Trong số các khách mời tuần này, Hiền Hồ là người phải thực hiện thử thách đầu tiên và chọn đúng vào phòng Trấn Thành. Trong phòng này, Hiền Hồ phải hóa thân vào một cung nữ thời xưa ở Hàn Quốc, còn Trấn Thành đóng vai nhà vua.

Ngay khi Hiền Hồ vừa bước vào phòng, Trấn Thành đã giả vờ lên cơn co giật, khó thở, đòi cô phải hô hấp nhân tạo. Với khả năng ứng biến của mình, Hiền Hồ đã từ chối khéo léo: "Em chưa đánh răng. Vởi lại, còn nói được sao phải hô hấp?".

Không những vậy, Hiền Hồ còn liên tục bắt thóp, hỏi vặn lại Trấn Thành trước những tình huống được chính anh đưa ra, khiến Trấn Thành không thể nói được gì, dù rất hoạt ngôn.

Xuân Bắc: Tôi là người chứ có phải quái vật đâu - Ảnh 6.

Sự ngây ngô của Hiền Hồ cũng tạo nên rất nhiều tình huống hài hước, khiến khán giả được những trận cười thỏa thích. Tiết mục của Hiền Hồ tại chương trình tuần này được đánh giá khá cao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại