Xử lý ra sao với quảng cáo xe máy điện mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm xiếc gây bức xúc?

N.Hải |

Vụ người mẫu Ngọc Trinh biểu diễn trên mô tô phân khối gây phản cảm, nay thêm mẫu quảng cáo của hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu trên xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Ngày 21-10, hãng xe máy điện D.B có thông cáo báo chí về việc ra mắt xe máy điện mới thuộc dòng xe tay ga.

Nếu chỉ dừng lại ở đây thì không có chuyện gì xảy ra, nhưng hãng xe này lại có hình ảnh quảng cáo mẫu xe mới về hai nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp biểu diễn chồng đầu trên chiếc xe máy điện mới mà không đội mũ bảo hiểm. Hình ảnh này công bố ngay thời điểm vụ người mẫu Ngọc Trinh làm xiếc trên mô tô phân khối lớn gây phản cảm và đang bị cơ quan chức năng xử lý, càng làm cho người xem bức xúc.

Trong đoạn video quảng cáo này có đưa ra thông tin là mẫu quảng cáo trình diễn này được thực hiện bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khu vực được kiểm soát riêng cũng như khuyến cáo người xem không được thử theo bất cứ hình thức nào.

Xử lý ra sao với quảng cáo xe máy điện mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm xiếc gây bức xúc? - Ảnh 1.

Mẫu quảng cáo gây bức xúc

Tuy nhiên, trong video quảng cáo này cho thấy người biểu diễn trên xe máy điện không đội mũ bảo hiểm. Theo quy định, người sử dụng xe máy phải đội mũ bảo hiểm. Những động tác chồng người trên xe máy điện là vô cùng nguy hiểm.

Hiện tại, vụ việc được phía đại diện D.B cho biết đang cố gắng giải quyết và sẽ có giải pháp phù hợp. Theo đại diện D.B, mẫu quảng cáo trên còn liên quan đến nghệ sĩ nên cần phải có thời gian ngồi lại với nhau để có tiếng nói chung.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại