Xót xa tình cảnh bất ổn của sao nữ Vbiz sau "đổ vỡ": Người khó kiểm soát cảm xúc, người mắc chứng trầm cảm cười

THẾ HUÂN |

Đều là những người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi nhưng con đường tình cảm nhiều trắc trở, hai sao nữ này đã phải trải qua những giai đoạn khó khăn về tâm lý khi chịu nhiều áp lực.

Mỗi người hoạt động một lĩnh vực riêng nhưng Diệp Lâm Anh và Hòa Minzy có điểm chung là cả hai đều xinh đẹp, tài giỏi, được nhiều khán giả quý mến vì tính cách và năng lượng tích cực mà họ mang đến.

Tuy nhiên, cả hai mỹ nhân Vbiz này lại không may mắn trong chuyện tình cảm. Hòa Minzy gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, Diệp Lâm Anh lại không trọn vẹn hôn nhân. Mặc dù công chúng luôn thấy họ xuất hiện rạng rỡ, tự tin nhưng thực tế là hai cô gái đều âm thầm trải qua những giai đoạn bất ổn về mặt tâm lý vì chịu nhiều áp lực. Trong lần hiếm hoi chia sẻ về "góc khuất" ấy, cả hai đều đã bật khóc không nói thành lời.

Xót xa tình cảnh bất ổn của sao nữ Vbiz sau đổ vỡ: Người khó kiểm soát cảm xúc, người mắc chứng trầm cảm cười - Ảnh 1.

Hòa Minzy: Từ một người có suy nghĩ tích cực trở nên khó kiểm soát cảm xúc

Những người biết Hòa Minzy từ ngày cô gia nhập làng giải trí đến nay luôn ấn tượng với hình ảnh vui vẻ, năng động, hay cười của nữ ca sĩ dù trải qua không ít biến cố. Thế nhưng, trong một tập của chương trình "Biển của hi vọng", khi các nghệ sĩ ngồi lại bày tỏ tâm sự, Hòa Minzy đã bật khóc chia sẻ tình trạng tâm lý bất ổn của mình.

Nữ ca sĩ nói: “Em chưa bao giờ gặp phải tình trạng như thế này trong đời. Thực sự em rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua rồi, không hiểu sao sau 1 năm đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi như thế. Em trở thành người khó kiểm soát cảm xúc...

Em tham gia đợt này em thấy làm trì trệ công việc của ê-kíp rất nhiều. Xin lỗi những người em đã có hành động, lời nói chưa được tốt. Thật ra em là người chịu đựng rất giỏi nhưng đến bây giờ nó bộc phát ra và không thể kiềm chế được. Để tâm sự được điều này em đã suy nghĩ rất nhiều. Vì bản thân mình là người chữa lành cho khán giả nhưng lại không chữa được cho chính mình”.

Xót xa tình cảnh bất ổn của sao nữ Vbiz sau đổ vỡ: Người khó kiểm soát cảm xúc, người mắc chứng trầm cảm cười - Ảnh 2.

Thời điểm chia sẻ điều này, Hòa Minzy đã công bố việc "đường ai nấy đi" với bạn trai thiếu gia và bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân. Nguyên nhân gây ra tình trạng mất kiểm soát cảm xúc của cô là lao đầu vào công việc quá nhiều, làm việc đến mức quá tải và cơ thể đã bắt đầu phản ứng lại. Hòa Minzy quyết định rút khỏi chương trình và dành một thời gian để nghỉ ngơi.

Diệp Lâm Anh: Mắc chứng trầm cảm cười

Hai năm qua, Diệp Lâm Anh không chỉ kết thúc hôn nhân mà còn phải bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con căng thẳng với chồng cũ, kéo dài suốt nhiều tháng. Giữa thời điểm "sóng gió" nhất, khán giả vẫn luôn thấy hình ảnh một Diệp Lâm Anh mạnh mẽ, bản lĩnh đương đầu với mọi khó khăn.

Nhưng mới đây, trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Diệp Lâm Anh thú nhận rằng cô mắc hội chứng trầm cảm cười. "Em đúng là người rất dễ cười, em muốn bất cứ ai đối diện với em thì đều thấy em có rất nhiều năng lượng. Chứng trầm cảm cười có biểu hiện là lúc nào đối mặt với thế giới xung quanh, mình cũng muốn bản thân thật mạnh mẽ, mình phải cười, phải vui. Nhưng khi tự đối diện với chính mình thì ngược lại hoàn toàn", cô nói.

Lần đầu tiên tiết lộ điều này, Diệp Lâm Anh đã không kìm được nước mắt và chững lại một chút để điều chỉnh cảm xúc.

Xót xa tình cảnh bất ổn của sao nữ Vbiz sau đổ vỡ: Người khó kiểm soát cảm xúc, người mắc chứng trầm cảm cười - Ảnh 3.

Sau khi được biết về câu chuyện của Diệp Lâm Anh, không chỉ các chị đẹp trong chương trình mà nhiều khán giả cũng dành sự quan tâm, động viên cho cô. Ca sĩ Lưu Hương Giang - một người chị thân thiết của Diệp Lâm Anh cũng nói rằng Diệp Lâm Anh luôn cười khi nói chuyện với mình. Đối với cô, Diệp Lâm Anh là một người phụ nữ năng lượng và rạng rỡ, cô mong đàn em sớm tìm lại được sự cân bằng trong cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại