Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần”

H.P, |

Dù là những ngôi sao nổi tiếng nhưng họ đều không hạnh phúc khi sống trong chính gia đình mình.

Những tưởng cuộc sống của các mỹ nhân thế giới một khi nổi tiếng sẽ vô cùng sung sướng vì vừa được nhiều người biết tới lại vừa có khối tài sản lớn. Tuy nhiên, cũng có không ít mỹ nhân châu Á Hollywood không may sinh ra trong gia đình chẳng mấy hạnh phúc. Thậm chí họ còn bị chính cha mẹ ruột từ bỏ khi còn nhỏ, tới khi nổi tiếng rồi thì lại quay trở về đòi quyền lợi.

Jennifer Aniston

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng nhưng Jennifer Aniston lại là một trong những mỹ nhân kém may mắn trong đường tình duyên. Bên cạnh đó, ít ai biết rằng, vợ cũ Brad Pitt cũng có một gia đình không mấy hạnh phúc. Theo đó, Jennifer Aniston không hề hòa thuận với cha mẹ ruột.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 1.
Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Nancy Dow là mẹ của Jennifer Aniston. Trước khi bà qua đời vào năm 2016, hai mẹ con từng có khoảng thời gian dài những 15 năm "cạch mặt" không nói chuyện với nhau. Nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ việc bà Nancy tự ý ra mắt cuốn sách viết về con gái mà không hề có sự đồng ý của của Jennifer Aniston.

Cuốn sách được phát hành vào năm 1999, kể chi tiết về mối quan hệ giữa hai mẹ con, về cuộc sống của Jennifer Aniston. Hai mẹ con chính thức gặp lại nhau chỉ vài tuần trước khi bà Nancy qua đời. Sau khi bà mất, cô cũng từ chối nhận tro cốt của bà vì cho rằng đó là điều phản khoa học.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 3.

Về phần cha của Jennifer Aniston, nữ diễn viên cũng không nói chuyện với cha mình từ lâu nhưng kể từ cuộc khủng hoảng Covid-19, cô đã nghe điện thoại của ông gần như mỗi ngày.

Angelina Jolie

"Tình địch một thời của Jennifer Aniston" Angelina Jolie cho hay, cô đã xa cách bố là diễn viên gạo cội Jon Voight từ khi ông và mẹ chia tay. Nữ diễn viên lúc này mới 1 tuổi, ở cùng mẹ và anh trai, thi thoảng mới gặp bố.

Theo đó, bố của Angelina Jolie đã ngoại tình ngay lúc mẹ nữ diễn viên có thai và điều đó khiến cô không thể tha thứ. Họ làm lành một thời gian, Angelina Jolie và bố cùng xuất hiện trong Lara Croft: Tomb Raider (Bí mật ngôi mộ cổ) năm 2001 nhưng mối quan hệ tiếp tục rạn nứt.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 4.
Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 5.

Năm 2002, nữ diễn viên đệ đơn xin từ bỏ họ của bố khỏi tên mình, sau khi ông Jon Voight lên truyền hình và nói rằng Angelina Jolie "mắc vấn đề tâm thần". Sau khi mẹ Angelina Jolie qua đời năm 2007, hai người nối lại mối quan hệ cha con và trở nên đặc biệt gần gũi hơn sau khi Angelina Jolie ly hôn.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 6.

Adele

Có cuộc sống giàu sang và được nhiều người mến mộ nhưng từ nhỏ, nữ ca sĩ Adele đã không có một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa khi bố cô - ông Mark Evans, đã bỏ rơi hai mẹ con. Năm 2011, thời điểm Adele đã nổi tiếng, ông Mark Evans lại tiết lộ những bí mật gia đình cho tờ The Sun của Anh để đổi lấy một khoản tiền.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 7.

Khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vogue vào tháng 2/2012, Adele thậm chí đã nói rằng, cô sẽ phỉ nhổ vào mặt người cha tồi tệ nếu gặp lại ông. "Tôi gần như đã sẵn sàng để nối lại mối quan hệ với ông ấy.

Nhưng ông ấy sẽ không bao giờ được nghe thêm bất cứ lời nào từ tôi nữa. Bởi vì không có gì khiến tôi thất vọng hơn việc một người bố bán đứng con gái cho báo chí. Nó khiến tôi tức giận. Nếu gặp lại, tôi sẽ nhổ vào mặt ông ta", Adele nói.

Christina Aguilera

Nữ ca sĩ Christina Aguilera cho hay, bố cô - ông Fausto Aguilera là một người chồng, người cha tồi tệ khi thường xuyên bạo hành thể xác và tinh thần với mẹ con cô. Theo đó, cô cùng bố đã không gặp nhau từ năm 1999. Trong cuộc phỏng vấn năm 2009 Christina Aguilera nói: "Tôi lớn lên trong sự bất an. Bản thân luôn cảm thấy bất lực là điều tồi tệ nhất trên thế giới. Tôi hát như một cách giải tỏa. Nỗi đau trong gia đình là lý do tôi bắt đầu tình yêu với âm nhạc".

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 8.

Tuy nhiên, ông Fausto lại phủ nhận mọi cáo buộc và nói rằng: "Dù bằng bất cứ hình thức nào, tôi cũng không bao giờ bạo hành họ và họ biết điều đó. Shelly và tôi không thống nhất được với nhau trong nhiều chuyện, cả hai đều là những người có máu nóng. Mối quan hệ vợ chồng không hoàn hảo nhưng tôi yêu Christina và em gái nó - Rachel".

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 9.

Không lâu sau đó, nữ ca sĩ đã làm hòa với cha mình. Năm 2010, ông Fausto được bắt gặp bế con trai Max của Christina đi chơi. Năm 2012, trong một cuộc phỏng vấn, Christina nói, cô muốn đi ăn trưa với bố. "Tôi năm nay 31 tuổi. Tôi nghĩ đã đến lúc để làm điều đó", nữ ca sĩ nói.

Sulli

Ngày 14/10 được xem là ngày đen tối nhất năm 2019 của giới Kbiz khi Sulli - cựu thành viên nhóm F(x) được tìm thấy đã qua đời do tự tử tại nhà riêng. Sau khi Sulli qua đời, ai cũng quan tâm tới việc khối tài sản khổng lồ của nữ ca sĩ sẽ được phân chia ra sao. Ngày 18/1, trên trang cá nhân, anh trai của nữ ca sĩ quá cố Sulli bức xúc lên tiếng về việc cha mẹ tranh giành gia sản mà em gái để lại.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 10.

Theo anh, cha ruột của hai anh em họ không đến dự đám tang cũng như chưa từng lui tới viếng mộ của Sulli nhưng muốn được hưởng số tiền từ tài sản hơn 5 triệu USD (hơn 116 tỷ đồng) của Sulli. Đáng nói là ông Choi đã bàn luận việc này với người ngoài gia đình.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 11.

Sulli có cuộc sống cô độc từ khi còn nhỏ. Cha mẹ cô ly hôn, ba anh em mỗi người một nơi. Mẹ nữ ca sĩ gửi cô vào Công ty quản lý SM và cũng không mấy quan tâm đến con gái. Trước khi qua đời, Sulli chỉ thân thiết với ông bà và hai anh.

Goo Hara

Hơn một tháng sau sự ra đi của đàn em thân thiết Sulli, nữ ca sĩ Goo Hara - cựu thành viên nhóm nhạc Kara cũng được tìm thấy qua đời tại nhà riêng với cùng một nguyên nhân. Cũng giống như Sulli, Goo Hara lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, khi cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Goo Hara và anh trai lớn lên trong sự nuôi nấng của ông bà. Về phần mẹ của Goo Hara, bà đã bỏ rơi và không hề quan tâm chăm sóc hai anh em họ.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 12.

Vừa qua, anh trai Goo Hara đã lên tiếng chỉ trích khi mẹ của họ muốn tranh giành khối tài sản em gái để lại. Anh trai Goo Hara nói: "Khi mẹ chúng tôi bỏ nhà đi, Hara chỉ mới 9 tuổi. Em gái tôi đã dành cả cuộc đời của mình để chống chọi với vết thương tâm lý vì bị bỏ rơi. Bố là người đã trả hết chi phí sinh hoạt cho tôi và Hara. Sau khi em ấy gia nhập làng giải trí, bố chúng tôi đóng vai trò là người giám hộ của em ấy".

Dispatch cho hay mẹ ruột của Goo Hara đã chỉ định người đại diện pháp lý để theo đuổi đến cùng vấn đề phân chia tài sản của con gái. Bà cho rằng với tư cách là mẹ của nữ nghệ sĩ, bản thân sẽ nhận được 50% tiền thừa kế của con gái. Tuy nhiên, bố đẻ của Goo Hara đã lên tiếng phản đối và cho rằng đây là một đòi hỏi vô lý.

Xót xa số phận những mỹ nhân vạn người yêu mến nhưng lại chịu tổn thương từ người thân: Người qua đời rồi cũng không yên, người bị bố ruột gọi là “kẻ tâm thần” - Ảnh 13.

Bố Goo Hara chia sẻ: "Chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu của bà ta. Đó là một người mẹ đã bỏ rơi những đứa con còn nhỏ của mình rồi rời khỏi nhà ra đi. Vậy thì bà ta có quyền gì để nhận được tài sản của Hara chứ? Tôi đã đi làm việc khắp nơi trên đất nước để cố gắng trang trải các chi phí cần thiết để nuôi con. Cho đến bây giờ, Hara và anh trai đã trải qua những ngày thơ bé mà không có mẹ. Bà và anh trai là những người đã chăm sóc con bé".

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin nhanh nhất, xem tin mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên