Xót xa khoảnh khắc vợ và hai con trai khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng

SHOWBIZ TEAM, |

Dù đã đeo khẩu trang nhưng mọi người vẫn nhận thấy nét xót xa trên gương mặt các thành viên trong gia đình cố NSND Hoàng Dũng.

Sáng nay (20/2) đúng 7 giờ 30, tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng đã chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Hà Nội, với sự hiện diện của đông đảo, người thân, bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Những hình ảnh bên trong tang lễ cũng chính thức được chia sẻ. Ngay từ sớm, toàn bộ thành viên trong gia đình cố NSND Hoàng Dũng đã có mặt tại nhà tang lễ. Tang lễ được diễn ra trang trọng nhưng giản dị theo đúng di nguyện của cố NSND Hoàng Dũng. 

Dù đã đeo khẩu trang kín mít cũng che giấu được nét buồn bã và xót xa trên gương mặt của mỗi một thành viên trong gia đình cố NSND Hoàng Dũng.

Xót xa khoảnh khắc vợ và hai con trai khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 1.

Các con trai của cố NSND Hoàng Dũng quỳ lạy trước di ảnh và linh cữu cha.

Xót xa khoảnh khắc vợ và hai con trai khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 2.

Vợ cố NSND Hoàng Dũng khóc nghẹn ngào nói lời cảm ơn bạn bè tới tiễn đưa chồng lần cuối.

Xót xa khoảnh khắc vợ và hai con trai khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ ôm cũng như gửi lời tiếc thương trước sự mất mát của vợ cố NSND Hoàng Dũng.

Xót xa khoảnh khắc vợ và hai con trai khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 4.

Gương mặt thất thần của con trai cố NSND Hoàng Dũng khi lên xe đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại