Xót xa clip chú chó gắng gượng sống sau khi bị xe tông mất một chân

Luna |

Bị thương nặng, mất một chân nhưng chú chó này vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ trên bàn kỹ thuật.

Ngày hôm nay (25/11) cộng đồng mạng đã bàn tán rất nhiều về hình ảnh của một chú chó bị thương nặng, đứt lìa một chân. Đoạn clip ngắn vỏn vẹn 10 giây nhưng thực sự đã tạo ra cho người xem rất nhiều cảm xúc, từ thương xót cho tới tức giận.

Người ta thương vì nghị lực sống mãnh liệt của chú Mực, thương vì chiếc chân của em bị đứt lìa và toàn thân dính máu sau một tình huống tai nạn. Còn giận là vì người chủ bỏ mặc chú với tình trạng bị thương nặng như thế này mà chưa tới nhận.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Sức sống quá mãnh liệt. Bé bị tai nạn, không có ai tới nhận chủ, Cứu Trợ Pet Huế đã cứu em nó, dập nát hết chân trước, không có khả năng phục hồi.

Nên bắt buộc phải phẫu thuật cắt bỏ chi trước.! Tội quá ...!

P/s: Thương cún bị nạn, mà ức chế với chủ của bé. Mong sao tôi sẽ không phải thấy cảnh thương tâm thế này nữa."

Nghị lực sống đáng khâm phục của chú chó bị thương

Ngay sau đó, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ nỗi thương xót cũng như lời cảm phục trước nghị lực sống của chú chó.

"Nhìn em trông tội quá, chắc em đau lắm. Mực ngoan, Mực giỏi, Mực làm được mà. Cố gắng lên em nhé, thương em!" - bạn Minh Anh chia sẻ.

"Chủ của nó vô tâm quá, để nó bị thương như này cũng không hay biết, không đưa nó đi cứu chữa, cũng chẳng buồn đến ngó ngàng xem sống chết ra sao nữa. Tội nghiệp cho nó.

Thôi không sao, em cố gắng lên, vẫn cón sống là tốt rồi. Bị thương nặng vậy mà vẫn tươi tỉnh để tự chăm sóc bản thân, em giỏi lắm! Chúc em mau khỏe!" - người dùng Ngọc Lan bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại