Xôn xao hình ảnh bố dạy con gây phẫn nộ ở Hà Nội: Bắt con nằm dưới nền nhà, nhổ nước bọt vào miệng

Ngọc Thắng |

Ông bố bắt người con trai cả nằm dưới nhà, sau đó bắt người con trai thứ hai nhổ nước bột vào miệng của anh trai. Người bố này thản nhiều quay video phát lên mạng xã hội.

Tối 15/11, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người bố dạy con mình theo cách cực kì dã man.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ thì cậu con trai đi học nhưng không được lên lớp và về nhà có bảo bố mẹ đóng tiền học phí.

Xôn xao hình ảnh bố dạy con gây phẫn nộ ở Hà Nội: Bắt con nằm dưới nền nhà, nhổ nước bọt vào miệng - Ảnh 1.

Người bố đã bắt con trai nhỏ nhổ nước bọt vào miệng cậu con trai lớn. Ảnh chụp màn hình.

Lúc này, ông bố liền nổi giận và liên tục quát lớn: "Được lên lớp mới đóng tiền, không lên lớp thì không đóng tiền. Việc đóng tiền hay không là quyền của tao. Mày không lên lớp tao còn đến đòi tiền thầy cô cái công mày đi học mỗi ngày".

Sau đó, ông bố liền nổi cơn giận và bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới và bắt lựa chọn 2 hình phạt là bị em trai đánh 100 dây curoa vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Sợ không chịu nổi 100 đòn dây curoa, cậu bé đã chọn hình phạt thứ 2, tuy nhiên, khi người em trai vừa nhổ nước bọt vào miệng, cậu bé đã không chịu nổi mà nôn ói ra trước sàn nhà. Thấy con trai như vậy, ông bố vẫn chưa dừng lại hành vi tàn nhẫn của mình.

Xôn xao hình ảnh bố dạy con gây phẫn nộ ở Hà Nội: Bắt con nằm dưới nền nhà, nhổ nước bọt vào miệng - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình.

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc được diễn ra tại xã Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội vào tối cùng ngày.

Sáng 16/11, lãnh đạo Công an xã Bình Phú, huyện Thạch Thất cho biết ngay sau khi nắm được thông tin đăng tải qua mạng xã hội phía công an xã đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Hiện tại cơ quan công an đã mời ông bố trong clip lên trụ sở công an xã làm việc tuy nhiên đến sáng nay người này vẫn chưa lên.

Theo vị lãnh đạo này, ở địa phương ông bố là người có tính cách khá lạ, gặp ai cũng nói chuyện ngang ngược. Hiện công an đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại