Xôn xao clip buổi dạy võ của thầy giáo ở Vĩnh Phúc: Người chứng kiến than “ôi giời ơi” sau mỗi cú giáng của thầy

Hoàng Hải |

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ có nhiều động tác quá bạo lực với học sinh sau khi đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây xôn xao dư luận.

Sáng 18/11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy võ dạy học sinh nhỏ tuổi bằng phương pháp "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, nam thầy giáo mặc bộ quần áo màu đen, đi giày thể thao dạy võ cho khoảng 20 học viên với những phương pháp như đá, đấm vào lưng học sinh với cú giáng rất mạnh. Những động tác của thầy được ví như “cú ra đòn mạnh vào chỗ hiểm của học sinh nhỏ tuổi”.

Trong đoạn video, mỗi khi thầy tung chân lên cao rồi giáng mạnh chân mình xuống lưng học sinh, ở ngoài có tiếng người chứng kiến liên tục nói “ôi giời ơi...”.

 Thậm chí, thầy giáo này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Nhiều người sau khi xem đoạn video trên đã nhận xét đây là phương pháp dạy võ theo kiểu "kinh dị". 

Kèm theo đoạn video trên là nội dung nói sự việc xảy ra tại một trường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Trưa 18/11, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Toàn - Phó chủ tịch UBND phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên cho biết: Hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin về sự việc trên và công an đang vào cuộc xác minh, khi nào có thông tin cụ thể sẽ thông tin lại.

Một vị lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cũng cho biết, hiện đơn vị này đã nắm được thông tin về vụ việc và đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

(Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại