Xôn xao clip thanh niên hẹn hò ở quán cơm, bị anh trai người yêu đến đánh, lấy hết tiền và điện thoại

Duy Nam |

"Anh trai nó bảo thích thắc mắc không rồi định đánh em ở quán. Em xin lại giấy tờ xe rồi chạy", chàng trai khóc lóc kể với người đi đường.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, nam thanh niên dừng xe máy ở ven đường và được người dân xúm lại hỏi thăm. Anh này kể vừa bị người yêu và người nhà dọa đánh, lấy hết tiền và điện thoại.

"Em ăn ở quán cơm (nhưng lúc về) nó giở chứng. Anh trai nó bảo thích thắc mắc không rồi định đánh em ở quán. Em xin lại giấy tờ xe rồi chạy", nam thanh niên tỏ ra ấm ức, liên tục mếu máo.

Khi người đàn ông quay clip hỏi địa chỉ nhà người yêu ở đâu, cậu này bối rối vì không biết. Nam thanh niên cho hay quen mới cô gái một tháng và phải mượn xe máy của người bác từ Bắc Giang xuống gặp mặt.

Thấy thanh niên có vẻ tội nghiệp, người quay clip cho 100 nghìn đồng để đổ xăng và ăn tối. Đám đông động viên cậu này quay lại quán ăn và trích xuất camera nhưng chàng trai muốn về để hôm sau đi cùng người nhà.

Thanh niên mếu máo, kể bị anh trai người yêu đến đánh, lấy hết tiền và điện thoại

Sự việc chưa dừng lại ở đó. Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, một tài khoản được cho là của cô gái đã lên tiếng. Tài khoản nói nam thanh niên say, anh trai cô cho tiền đi nhà nghỉ nhưng không nhận. Theo cô, đôi bên yêu nhau đã một năm và cả nhóm lên nhà cô ăn cơm, chứ không phải ra quán như nam thanh niên trình bày.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại