Xôn xao clip nhóm bạn trẻ vứt đồ ăn thừa, nhét rác quanh phòng khách sạn vì giá thuê chát?

Quân Anh |

Cô gái trẻ bóp rồi rắc vụn bánh quanh phòng từ gầm giường cho tới gầm tủ, trong khi đó những người bạn của cô thì quay clip và tỏ ra vô cùng khoái chí với hành động này.

Chiều tối ngày hôm nay (19/7), đoạn clip dài hơn một phút ghi lại hành động phản cảm của nhóm bạn trẻ trong một phòng khách sạn ở Vũng Tàu đã nhanh chóng trở thành chủ đề "gây bão" trên các diễn đàn, mạng xã hội Việt.

Trong đoạn clip, cô gái trẻ đang tìm cách bóp nát rồi rắc vụn bánh, quẳng đồ ăn thừa quanh phòng khách sạn. Đồ ăn thừa rồi cả các loại rác bẩn đều được cô vứt xuống gầm giường, gầm tủ, rồi vứt đầy ra cả chăn ga, gối đệm... Cô gái đang cố biến căn phòng trở nên bừa bộn nhất có thể.

Trong khi đó, người bạn của cô vừa lấy điện thoại ra quay, vừa cười khoái chí và hùa theo hành động xấu xí này. Theo dõi đoạn clip ghi lại sự việc, đa số dân mạng đều không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích gay gắt hành vi của nhóm bạn trẻ.

Xôn xao clip nhóm bạn trẻ vứt đồ ăn thừa, nhét rác quanh phòng khách sạn vì giá thuê chát? - Ảnh 1.

Cô gái trẻ bóp nát vụn bánh rồi vứt đầy xuống sàn nhà.

Xôn xao clip nhóm bạn trẻ vứt đồ ăn thừa, nhét rác quanh phòng khách sạn vì giá thuê chát? - Ảnh 2.

Khung cảnh bừa bộn, ngập trong rác của căn phòng.

Xôn xao clip nhóm bạn trẻ vứt đồ ăn thừa, nhét rác quanh phòng khách sạn vì giá thuê chát? - Ảnh 3.

Trong khi cô gái nhiệt tình xả rác ra khắp phòng thì bạn của cô lại tỏ ra khoái chí với hành động này, lấy điện thoại ra ghi lại.

Khi bị dân mạng chỉ trích gay gắt, tài khoản chia sẻ đoạn clip trên đã lên tiếng giải thích cho hành động của cô gái cùng nhóm bạn. Tài khoản này cho biết nhóm cậu thuê phòng bị chém giá, khi đưa tiền đủ lên phòng rồi vẫn bị gõ cửa gọi xuống vì kêu đưa thiếu.

Tài khoản này còn tỏ ra hậm hực khi hỏi giá phòng một kiểu, nhận phòng lại một giá khác và mong dân mạng có cái nhìn đa chiều hơn.

Tuy vậy, lời giải thích này không những không giúp sự việc được xoa dịu mà càng khiến họ bị "ném đá" nhiều hơn. Đa số ý kiến cho rằng đó không phải là lý do chính đáng, lý giải cho hành động phản cảm của họ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại