Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+: Ám ảnh vì tin nhắn quấy rối, chân tướng kẻ 'chủ mưu' gây sốc

NE |

Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+: Ám ảnh vì tin nhắn quấy rối, chân tướng kẻ 'chủ mưu' gây sốc
Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+: Ám ảnh vì tin nhắn quấy rối, chân tướng kẻ 'chủ mưu' gây sốc

Drama này đang thu hút một lượng lớn netizen quan tâm theo dõi.

Trong khoảng thời gian gần đây, hàng loạt những gái xinh cõi mạng lẫn netizen đều vô tình bị dính vào drama lộ ảnh nóng , clip 18+ khiến netizen không khỏi chú ý. Tất nhiên khi dân mạng nhìn vào, có người thì khó chịu, lên án hành động xâm phạm quyền cá nhân của người khác, song có người lại còn thích thú, "xin link" và bàn tán xôn xao về các nạn nhân vô cùng phản cảm.

Thế nhưng, có bao giờ bạn nghĩ sẽ phải làm gì nếu một ngày bị kẻ xấu đe dọa tung hê hình ảnh nóng bỏng, clip sex lên cõi mạng chưa?

Mới đây, một drama nữ sinh bị kẻ xấu đe dọa tung ảnh nóng, clip 18+ bất ngờ được nhiều người quan tâm trên TikTok. Thông qua những gì TikToker này chia sẻ, cô nàng chỉ là người kể lại drama của một nữ sinh tên A. Song, không vì lẽ đó mà video này bớt đi sự quan tâm của dân mạng tí nào.

Nữ sinh A bị kẻ xấu đe dọa tung clip nóng và quấy rối tình dục trên mạng

Các nhân vật gồm có:

- A - nữ chính

- Kẻ đe dọa tung ảnh tên H

- Luật sư L - đồng bọn của H

- Người yêu cũ tên N đang sống ở nước ngoài

- Người yêu cũ nhà gần trường tên T

Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+: Ám ảnh vì tin nhắn quấy rối, chân tướng kẻ chủ mưu gây sốc - Ảnh 1.
Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+: Ám ảnh vì tin nhắn quấy rối, chân tướng kẻ chủ mưu gây sốc - Ảnh 2.

Drama bị đe dọa tung clip 18+, ảnh nóng của nữ sinh tên A với nhiều tuyến nhân vật khiến netizen không khỏi chú ý

- Một ngày A nhận được tin nhắn đe dọa của H nói là đang giữ clip nóng, ảnh nóng show hàng của A. A nhắn tin lại hỏi, H trả lời sai, thái độ mập mờ. Người yêu mới của A biết chuyện đã tranh cãi với H rất nhiều và hẹn gặp 3 mặt 1 lời như đến ngày thì H không xuất hiện.

- Thay vào đó, H tiếp tục nhắn tin đe dọa sẽ tung ảnh nóng, bóc phốt A trên cõi mạng và yêu cầu A gửi cho mình những tấm ảnh nhạy cảm khác theo phong cách được yêu cầu. H cũng nói thêm nếu A không nghe lời, những hình ảnh H đang có sẽ được lên sóng trong group trường học của A, bán cho các web đen.

- Để tránh rắc rối, A block H. Song, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi A liên tục nhận được những tin nhắn khiếm nhã của những người đàn ông khác. Phần H, hắn ta tiếp tục bịa đặt những điều không đúng về A và người yêu mới trên mạng.

- Trước tình thế đó, A đã nhắn tin hỏi han vụ việc với người yêu cũ đang sống ở nước ngoài tên N vì N cũng từng đe dọa sẽ tung clip nóng, ảnh nhạy cảm của A sau khi chia tay. Thế nhưng N chia sẻ chưa bao giờ tuồn clip nóng hay ảnh nhạy cảm của A cho ai vì N không hề giữ bất cứ hình ảnh nào.

Chân tướng kẻ đứng sau không ngờ đến

Sau cuộc đối thoại với N, A lại phát hiện được chân tướng của kẻ đứng sau không thể nào ngờ đến.

- A phát hiện ra 1 trong số những đối tượng nhắn tin khiếm nhã cho mình lại là L - luật sư trên mạng mà A từng tham khảo ý kiến để giải quyết chuyện với N. Điều này khiến A có suy nghĩ H và L cùng chung một hội, dùng những thông tin riêng tư của A để đe dọa, bắt ép cô nàng làm theo ý mình.

- Về phần H, sau khi thông thấy A làm theo yêu cầu, hắn ta đã tung vô số ảnh nóng của A lên mạng thật như đời đe dọa. Nhưng, tất cả những hình ảnh đó đều là sản phẩm của các công cụ chỉnh ảnh.

- Mất một thời gian sau đó, A lại phát hiện H là một người từng bị "bóc phốt" rất nhiều trên các group FWB (bạn giường), ONS (tình một đêm) vì lý do không gạ gẫm được các bạn gái have sex nên đã đe dọa, đánh các cô gái ấy.

- Sau đó, lại thêm 1 tài khoản giả mạo T - người yêu cũ gần trường của A nhắn tin rủ rê cô nàng have sex đồng thời lấy rất nhiều chuyện A chỉ tâm sự với nhóm bạn thân con gái ra để đe dọa cô nàng.

- A đã nhắn tin đối chất với T để biết rõ hơn sự tình vì lúc yêu đương, hai người hoàn toàn trong sáng không có bất cứ thứ gì quá giới hạn. T xác nhận lại hoàn toàn không có chuyện cậu đe dọa hay nhắn tin khiếm nhã với A. Lúc này A mới biết, người đứng sau những rắc rối ảnh nóng, clip 18+ của mình gần đây là một cô nàng trong nhóm bạn.

- Dù biết rõ chân tướng, A vẫn liên tục bị những tài khoản lạ quấy rối tình dục qua tin nhắn suốt một khoảng thời gian dài. Lo sợ cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng và muốn cảnh tỉnh mọi người, A đã lên tiếng chia sẻ lại câu chuyện này.

Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+: Ám ảnh vì tin nhắn quấy rối, chân tướng kẻ chủ mưu gây sốc - Ảnh 3.
Xôn xao chuyện nữ sinh bị dọa tung ảnh nóng, clip 18+: Ám ảnh vì tin nhắn quấy rối, chân tướng kẻ chủ mưu gây sốc - Ảnh 4.

Trong một khoảng thời gian dài, A liên tục bị quấy rối từ nhiều kẻ lạ mặt vì sự cố ảnh nóng, clip sex trên

Lời khuyên dành cho các cô gái trước lời dụ dỗ gửi clip nóng, ảnh nhạy cảm

Cuối cùng, TikToker thay A kể lại drama chia sẻ vì A không đủ bằng chứng nên chưa thể đưa mọi chuyện ra cơ quan có thẩm quyền xử lý. Ngoài ra, cô nàng cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên cho các cô gái trước khi gửi ảnh nóng, clip nhạy cảm cho người yêu:

- Biết bảo vệ bản thân, không tạo điều kiện cho các thành phần xấu trên mạng có cơ hội quấy rối hay hành xử khiếm nhã với mình.

- Cẩn trọng với tất cả các mối quan hệ, không chia sẻ chuyện riêng tư quá nhiều dù là với con trai hay con gái.

- Các cặp đôi yêu xa chắc hẳn sẽ không thiếu được những phút giây hâm nóng tình cảm, thế nhưng nếu có gửi những hình ảnh nhạy cảm tuyệt đối không để lộ mặt hay đặc điểm nhận dạng nào bất lợi về sau.

- Các cặp đôi nếu có gửi những ảnh ọt riêng tư, nhạy cảm nên tạo tài khoản các nền tảng chỉ 2 người biết, không dễ bị hack hay tuồn ảnh ra ngoài.

- Nếu người yêu giận dỗi, ép buộc phải gửi ảnh nóng, clip 18+ khi yêu, chia tay luôn và ngay.

Đến thời điểm hiện tại, video chia sẻ drama này đã thu hút cả triệu lượt xem trên TikTok và được nhiều fanpage, group chia sẻ lại. Bên dưới những topic này, rất nhiều bạn trẻ đã tag bạn bè hoặc người yêu của mình vào để bàn luận, chia sẻ lại câu chuyện của mình.

- Bạn mình cũng gặp trường hợp y chang A nhưng tiếc là người yêu cũ của bạn đã kịp tung clip sex lên mạng rồi. Đây cũng coi như một lời cảnh tỉnh cho các bạn nữ khi yêu nên có cách bảo vệ bản thân.

- Mình cũng từng bị hack tài khoản cá nhân và đi lừa đảo khắp nơi, sau đợt ấy người yêu mình cũng cấm hẳn chuyện chia sẻ ảnh 18+ với nhau luôn.

- Nghe xong không muốn yêu nữa luôn.

- Mình không chụp ảnh nhạy cảm nhưng từng chia sẻ vài hình ảnh hơi hở hang vào các group cho vui, suốt một thời gian dài sau đó mình liên tục bị người lạ quấy rối, nhắn những tin rất ghê. Giờ mình sợ lắm, Facebook không dám đăng 1 tấm ảnh nào có mặt luôn.

- Bạn thân mình từng rơi vào tình huống này và còn nghĩ đến chuyện tự vẫn cho đỡ xấu hổ cơ. Lòng dạ con người đáng sợ lắm, là con gái nên biết giữ thân, giữ phận cho mình trước.

- Mình thấy nhiều người yêu nhau xong cứ quay clip have sex lại làm gì không biết. Thằng con trai mà làm như thế đã sai rồi, con gái mà còn đồng ý là tự mình hại mình thôi.

- Giới trẻ giờ sống thoáng quá nên cứ vài hôm lại cô này lộ clip, cô kia bị tung ảnh nóng.

- Con gái *** nhất là gửi ảnh nude cho người yêu hoặc cho nó quay lại video. Yêu thì yêu nhưng đừng mù quáng quá. Biết được là có yêu nhau lâu dài để cưới không mà gửi. Phải tui, người yêu mà xin tui gửi ảnh, có yêu bằng trời tui cũng cho lượn nhanh trong 1 nốt nhạc. Tử tế thì ít, **** *** thì nhiều.

Ảnh: Tổng hợp


theo Pháp Luật Bạn Đọc

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Tags

  ảnh sex

  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên