Xin lỗi người yêu bất thành, chàng trai trải chiếu ngủ luôn trước cổng nhà nàng

Quân Anh |

Cách thành viên trong gia đình cô bạn gái kia, khi mở cổng ra ngoài hẳn sẽ bị một phen giật mình với cảnh tượng trước mắt.

Câu chuyện anh chàng số nhọ được kể lại như thế này trên một nhóm hội đông thành viên: "Thấy bảo ông anh này hôm nay đi sinh nhật bạn nên quên mất kèo đi chơi với bạn gái. Đang trong cuộc vui thì hắn mới chợt nhớ ra liền tức tốc phi đến nhà bạn gái để xin lỗi.

Vừa nãy đi làm về thì tôi cứ thấy hắn đứng thấp tha thấp thỏm ở đây. Tưởng trộm, tôi định hô hoán thì hắn mới bảo :

- Này anh bạn, tôi không phải ăn trộm đâu. Đây là nhà người yêu tôi, cô ấy đang giận tôi bạn ạ. Tôi gọi điện từ nãy đến giờ mà cô ấy không bắt máy.

Tôi mới bảo: Thôi giờ cũng muộn rồi hay là anh về nhà đi, chắc ngày mai là cô ý hết giận ngay ý mà... 

Rồi hắn liền nói:

- Chắc không được đâu bạn ạ. Hay là thế này nhé, bạn cho tôi mượn cái chăn, cái chiếu có khi tối nay tôi ngủ lại ở đây luôn. Để cho cô ấy hiểu rõ tấm chân tình của tôi bạn ạ. Có gì bạn giúp tôi nhé, tôi biếu bạn 500k.

Đi kèm với những dòng chia sẻ trên là 3 bức ảnh ghi lại cảnh một nam thanh niên đang đứng thấp thỏm, nhìn ngó vào trong một ngồi nhà. Cái kết cuối cùng là anh ta trải chiều ra nằm trước cổng nhà này sau một hồi không thể làm lành với người yêu.

Chàng trai đứng thấp thỏm, ngó nghiêng trước nhà bạn gái. 

Xin lỗi người yêu bất thành, chàng trai trải chiếu ngủ luôn trước cổng nhà nàng - Ảnh 2.

Không xin lỗi được người yêu, anh ta trải chiếu nằm trước cổng nhà nàng luôn!!!

Câu chuyện hài hước này khiến người đọc không thể ngừng cười vì tình cảnh "khóc dở mếu dở" mà anh chàng gặp phải, nhưng người ta cũng tự hỏi anh chàng này có thể nằm ở đây bao lâu? Có lẽ chỉ được một chốc lát thôi, chứ không thì anh ta sẽ doạ những người trong khu phố này cùng các thành viên trong ngôi nhà kia sợ chết khiếp.

Còn nếu anh chàng cứ nằm trước cổng nhà người yêu thế kia tới tận sáng thì biết đâu trên mạng xã hội sẽ lại xuất hiện một bài chia sẻ sướt mướt, cảm động của cô người yêu về sự chân thành hối lỗi của bạn trai mình?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại