Xiaomi bán chính thức vòng sức khoẻ giá rẻ, cạnh tranh với Huawei, Samsung

Tùng Linh |

Sản phẩm của Xiaomi trong phân khúc giá rẻ sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của Huawei và Samsung.

Thị trường thiết bị đeo thông minh tại Việt Nam đang có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh các thiết bị đeo trong phân khúc cao cấp, nhiều thương hiệu lớn đã đưa ra các dòng sản phẩm giá rẻ, phù hợp với nhu cầu chỉ theo dõi vận động của người dùng.

Hôm qua, Xiaomi Việt Nam đã công bố bán chính thức vòng sức khoẻ Mi Band 4 tại Việt Nam. Phiên bản được phân phối chính thức này sẽ thiếu kết nối NFC vì không có ứng dụng gì tại Việt Nam, tuy nhiên mức giá chưa tới 900.000 đồng, trong phân khúc giá rẻ.

Theo Xiaomi, sản phẩm này sẽ thừa hưởng nhiều đặc điểm của các phiên bản trước như thời lượng pin kéo dài trên 2 tuần, trọng lượng nhẹ và chống nước.

Điểm nâng cấp lớn nhất lần này là Xiaomi đã mang màn hình màu lên vòng theo dõi sức khoẻ của mình, và bổ sung thêm cảm biến chuyển động 6 trục.

Như vậy những đặc điểm này đã khiến cho Mi Band 4 có một đối thủ trực tiếp là Galaxy Fit của Samsung. Nhưng mức giá chỉ hơn một phần ba, Mi Band đủ tạo ra sức hấp dẫn về giá với khách hàng.

Ngoài ra ở mức giá của Galaxy Fit, khách hàng Việt Nam còn có lựa chọn khác là Apple Watch thế hệ đầu tiên đã qua sử dụng nhưng có hình thức đẹp.

Các phiên bản trước của Mi Band cũng được các cửa hàng thiết bị xách tay đưa về thị trường trong nước trước với mức giá khá cao. Những sản phẩm trong lô xách tay này thường gặp vấn đề về hiển thị tiếng Việt bị lỗi trên màn hình. Nhưng với phiên bản được phân phối chính thức, ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Anh.

Theo nhà sản xuất Trung Quốc, dòng sản phẩm vòng sức khoẻ Mi Band đã giúp họ trở thành nhà sản xuất thiết bị đeo lớn nhất thế giới vào Quý I/2019.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại