Xem trước Ford Bronco Warthog - Phiên bản ''xịn xò'' hứa hẹn bán chạy không thua Raptor, chờ ngày xuất hiện ở Việt Nam

Quang Phong |

Điều mà Ford cần làm là đưa Ford Bronco cùng phiên bản Warthog tới tay người dùng sớm nhất có thể, thậm chí đưa xe lên mức ưu tiên số 2 (sau F-150) về linh kiện bán dẫn.

Khi Ford Bronco ra mắt chính thức hồi năm ngoái, việc hãng không tiết lộ thông tin về một cấu hình thuần off-road nằm trên Badlands đi kèm gói trang bị Sasquatch khiến nhiều người dùng bán tín bán nghi về khả năng một phiên bản như vậy có thật sự tồn tại.

Dù vậy, tới tháng 12 cuối năm, những bằng chứng không thể chối cãi về Ford Bronco Warthog xuất hiện tiếp thêm niềm tin cho những ai chờ đợi một chiếc SUV địa hình Mỹ thực thụ.

Xem trước Ford Bronco Warthog - Phiên bản xịn xò hứa hẹn bán chạy không thua Raptor, chờ ngày xuất hiện ở Việt Nam - Ảnh 1.

Trong thời gian qua, "nhiều nguồn tin nội bộ từ Ford" khẳng định các lãnh đạo cấp cao Blue Oval không muốn xây dựng thêm một thương hiệu con mới như Warthog, nhất là khi Bronco cũng là dòng tên mới trở lại thị trường. Do vậy, tên gọi xe có thể được chuyển thành dạng quen thuộc hơn là Ford Bronco Raptor để đảm bảo chắc chắn khả năng thành công trên toàn cầu.

Xem trước Ford Bronco Warthog - Phiên bản xịn xò hứa hẹn bán chạy không thua Raptor, chờ ngày xuất hiện ở Việt Nam - Ảnh 2.

Với bộ khung tổng thể vuông vắn và kích thước được kéo dãn hết mức có thể, Ford Bronco Warthog/Raptor phần nào đó sẽ khiến người tiêu dùng Mỹ liên tưởng tới cái tên "chết yểu" vào thập kỷ trước là Hummer vừa trở lại nhưng dưới dạng xe điện.

Xem trước Ford Bronco Warthog - Phiên bản xịn xò hứa hẹn bán chạy không thua Raptor, chờ ngày xuất hiện ở Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài các trang bị thuần off-road như lốp chuyên dụng, giảm xóc khổng lồ hay khung chống lật gia cố, công suất Ford Bronco Warthog/Raptor cũng hứa hẹn vượt xa bản thường với dòng EcoBoost V6 3.5L được đồn đoán đẩy thông số lên mức tối đa 480 mã lực.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại