Xem phim trên smartphone thêm "đã" với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm

NH |

Đã từ lâu, trải nghiệm giải trí trên smartphone đã trở thành một yếu tố không thể thiếu và được các nhà sản xuất chú trọng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, hầu như các thương hiệu di động đều chỉ tập trung về mặt hình ảnh với những công nghệ màn hình mới mà quên đi vấn đề ấm thanh.

Do đó, để tìm được một thiết bị giải trí di động hoàn hảo không hề có nhiều sự lựa chọn. Phải đến bộ đôi Galaxy A6/ A6+ của Samsung gần đây, tôi mới nhận thấy được hoàn hảo ở cả mặt hình ảnh và âm thanh này.

Màn hình tràn viền Infinity Display cùng tấm nền Super AMOLED tuyệt đẹp

Trước đây, khi kích thước màn hình của các thiết bị di động còn ở mức giới hạn, trải nghiệm xem phim, TV trên smartphone thực sự không mang lại nhiều hứng thú đối với người dùng.

Nhưng, với xu hướng màn hình tràn viền của năm 2018, trải nghiệm giải trí sẽ được nâng cao hơn, các không gian trong từng thước phim được đẩy ra khỏi phạm vi giới hạn 4 khung nhìn nhỏ bé.

Màn hình lớn, đồng nghĩa với việc trải nghiệm xem phim càng trở nên thật hơn, giống như khi ta đang xem phim tại rạp chiếu vậy.

Galaxy A6/ A6+ cũng sở hữu tỉ lệ màn hình 18:9 mang đến khung nhìn lớn hơn, tiến gần sát tới tỉ lệ của màn hình tại rạp chiếu, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của một chiếc smartphone phổ thông.

Xem phim trên smartphone thêm đã với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm - Ảnh 1.

Màn hình Super AMOLED mang tới màu sắc sống động hơn

Ngoài vẫn đề về kích thước, chất lượng màn hình cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm mỗi khi giải trí trên smartphone.

Là một chiếc điện thoại, hẳn sẽ không đủ chất lượng như những chiếc TV chuyên giải trí, nhưng phần nào cũng đảm bảo được những chi tiết và màu sắc phù hợp với kích thước của màn hình.

Samsung thường sử dụng màn hình Super AMOLED trên các dòng sản phẩm của mình, tất nhiên bao gồm cả Galaxy A6/ A6+.

Đặc điểm của loại màn hình này mang tới màu sắc đen sâu, trong khi các màu khác vẫn giữ được sự tươi và rực rỡ của nó. Do đó, những thước phim cũng trở nên sống động hơn nhiều qua tấm nền AMOLED này.

Galaxy A6/ A6+ sở hữu hệ thống âm thanh vòm - Dolby Atmos cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời

Dolby Atmos là công nghệ âm thanh vòm sử dụng nhiều kênh ra âm thanh, mang lại hiệu ứng âm thanh như đang ở trong không gian 3 chiều. Đây cũng là công nghệ hiện đang rất phổ biến tại các rạp chiếu phim phổ thông.

Nhờ Dolby Atmos, những thước phim trở nên sống động và chân thật hơn rất nhiều, âm thanh đến tai người nghe theo nhiều hướng khác nhau, giả lập lại không gian tương tự như trong phim, người xem sẽ thực sự được “sống” cùng những thước phim ấy.

Xem phim trên smartphone thêm đã với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm - Ảnh 3.

Galaxy A6/ A6+ được tặng kèm thêm giá đỡ phục vụ cho nhu cầu giải trí

Bộ đôi Galaxy A6/ A6+ là một trong những chiếc smartphone khá hiếm hoi trong tầm giá sở hữu công nghệ Dolby Atmos này, được tích hợp sẵn, mang tới trải nghiệm âm thanh tốt hơn khi xem video.

Khi kích hoạt tính năng này, âm thanh video sẽ có mức âm lượng lớn hơn mức bình thường và được giả lập với không gian 3 chiều rất sống động, đặc biệt là với một chiếc tai nghe chất lượng tốt.

Xem phim trên smartphone thêm đã với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm - Ảnh 4.

Tính năng Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn

Có thể nói, Galaxy A6/ A6+ là những chiếc smartphone thể hiện rất tốt sức mạnh giải trí của mình trong tầm giá.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thỏa sức tận hưởng loạt MV mới của rất nhiều ca sĩ vừa ra mắt trong tháng 5 rực rỡ này cùng với một hệ thống âm thanh, hình ảnh tuyệt vời, chẳng kém gì rạp chiếu, mà lại chỉ gói gọn ở một chiếc smartphone tầm trung mà thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại