Xem lại video từ camera, người phụ nữ liền tuyên bố: "Tôi thấy một con khủng long còn sống"

Nguyệt Phạm |

Một người phụ nữ ở Mỹ đã tuyên bố rằng có một "con khủng long" đã chạy qua khu vườn nhà mình và cô ấy có video để chứng minh điều đó.

Cristina Ryan, một người phụ nữ ở Florida, Mỹ đã tuyên bố rằng cô ấy đã quay được hình ảnh một con khủng long trong vườn nhà mình. Cùng với tuyên bố này, cô còn chia sẻ một đoạn phim trích xuất từ camera an ninh để làm bằng chứng. Trong đoạn video, người xem có thể thấy một con vật nhỏ khá giống với khủng long đang băng qua khu vườn sau nhà cô ấy.

Xem lại video từ camera, người phụ nữ liền tuyên bố: Tôi thấy một con khủng long còn sống - Ảnh 1.

Người phụ nữ cho rằng con vật trong video của mình khá giống với một "con khủng long". (Ảnh: Dailystar)

Cristina cho biết, tất cả những người mà cô ấy gửi cho xem đoạn video đều đồng ý rằng con vật này trông giống với loài khủng long có tên gọi là Velociraptor. Velociraptor được cho là một trong những loài khủng long nổi tiếng bậc nhất nhưng cũng bí ẩn nhất từng sống trên Trái đất. Velociraptor có kích thước khá khiêm tốn và chỉ nặng khoảng 45kg. Tuy kích thước so với những loài khủng long khác là quá nhỏ, nhưng chúng lại được mệnh danh là loài khủng long săn mồi vô địch của thế giới tiền sử.

Cô tin rằng không có con vật nào đi dạo theo cách này vào lúc 3h40 sáng. Cô cũng cho biết thêm: "Có lẽ tôi đã xem phim "Công viên kỷ Jura" quá nhiều rồi, nhưng rõ ràng đây là một con khủng long khác."

Xem lại video từ camera, người phụ nữ liền tuyên bố: Tôi thấy một con khủng long còn sống - Ảnh 3.

Theo người phụ nữ, con vật này là loài khủng long Velociraptor. (Ảnh: Pixabay)

Mạng xã hội nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi sau khi clip được đăng tải. Hai phe chiếm số đông nhất là những ý kiến cho rằng con vật kỳ lạ kia là chó hoặc một con chim lớn.

Cristina phản bác lại rằng: "Một số người nói rằng con vật đó là một loài chim lớn nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Bởi nó dường như có chân trước. Vì thế, bản thân tôi không tin rằng nó là một con chim."

Xem lại video từ camera, người phụ nữ liền tuyên bố: Tôi thấy một con khủng long còn sống - Ảnh 5.

Một số người cho rằng, con vật trong video chỉ là một con rồng Nam Mỹ, loài phổ biến ở Florida. (Ảnh: Pixabay)

Một số người thậm chí còn bình luận rằng: "Rất có thể nó là một con rồng Nam Mỹ vì loài này khá phổ biến ở Florida. Khi chúng chạy nhanh thì cũng giống như đang đi bằng 2 chân." Rồng Nam Mỹ là loài bò sát cảnh có kích thước lớn, có thể sống lâu từ 20 năm trở lên nếu được sống trong điều kiện nuôi nhốt tốt, cung cấp đầy đủ thức ăn hàng ngày. Những con trưởng thành có thể phát triển chiều dài lên tới 2m tính từ mũi cho đến đỉnh đuôi. Chiều dài đuôi của chúng chiếm hơn một nửa chiều dài cơ thể của rồng Nam Mỹ. Những con đực trưởng thành được nuôi trong điều kiện tốt trọng lượng cơ thể nặng tới 5kg còn con cái có thể có trọng lượng nhỏ hơn một chút.

Người khác lại nói thêm: "Bạn không thấy rằng đây là một con chó đang kéo dây xích à, tôi còn thấy cả cái đuôi dài của nó kìa." Vài người thậm chí còn khéo tưởng tượng hơn khi cho rằng camera đã ghi lại được hình ảnh của người ngoài Trái đất trong quá trình kiểm tra xung quanh khu vườn.

Đoạn video ghi lại hình ảnh của một con vật có hình dáng kỳ lạ trong sân một ngôi nhà ở Mỹ.

Thế nhưng, vẫn có những người tin rằng đoạn video là bằng chứng cho thấy "khủng long" là có thật. Họ đã đề xuất rằng Cristina nên đặt bẫy ở sân sau để tìm ra đáp án thực sự. Cuối cùng, cuộc tranh luận trở thành không có hồi kết bởi không ai chịu nhường ai.

Nguồn: Daily Star

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại