Xem camera an ninh thấy chồng mò mẫm một mình dưới bếp, biết lý do vợ không khỏi "cay mắt"

Nhật Hạ |

Người chồng ấy cứ luôn chân luôn tay dưới bếp vào mỗi sáng sớm mà không hề bật điện lên.

"Đây là hình ảnh chồng mình mỗi sán sớm. Sợ vợ con tỉnh giấc nên anh làm tất cả mọi việc trong bóng tối. Không dám bật điện mà chỉ dám soi cái đèn điện thoại.

Cũng không biết chính xác là anh thức dậy từ mấy giờ nữa nhưng dậy sớm lắm. Lúc vợ đang ngủ say anh dậy thay bỉm cho con rồi lọ mọ cắm cơm, nấu thức anh, nấu thuốc cho vợ, nấu nước chè cho me con rửa sau đó mới vệ sinh ăn sáng và đi làm.

Thế nên anh cả bây giờ mới suốt ngày hát: "yêu bố hơn cả những gì con có" đấy".

Xem camera an ninh thấy chồng mò mẫm một mình dưới bếp, biết lý do vợ không khỏi cay mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh người chồng lọ mọ trong bếp từ sáng sớm.

Đây là câu chuyện của một người vợ chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, chồng chị ngày nào cũng dậy sớm, làm hết việc nhà giúp vợ con rồi mới đi làm. Sự tinh tế và nhẹ nhàng của anh thể hiện ở chỗ, anh không hề bật điện. Anh sợ ánh đèn khiến vợ con thức giấc nên soi bằng điện thoại để nấu nướng.

Hình ảnh người chồng mò mẫm trong bóng tối, làm hết việc này tới việc khác rồi mới đi làm khiến vợ xúc động, cay mắt. Chị đã cắt hình ảnh từ camera an ninh rồi chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ số đông. 

Theo dõi câu chuyện, dân mạng không ngừng trầm trồ ngưỡng mộ người vợ may mắn vì tìm được chồng biết lo toan và yêu thương vợ con đến như thế. Đôi khi, tình cảm không phải được thể hiện qua lời nói mà đến từ những hành động nho nhỏ, đầy tình yêu thương như vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại