Xe và bom tấn Hollywood: Tạm gác Fast & Furious 9 lại, cùng ngắm chiếc Hyundai Tucson này!

Minh Đức |

Mẫu xe thành công bậc nhất của Hyundai, Hyundai Tucson gắn bó chặt chẽ với một bộ phim bom tấn lừng danh của Hollywood.

Tất nhiên thời điểm này, khi nói đến câu chuyện xe và phim thì "người người nhà nhà" chỉ nghĩ đến Fast & Furious 9 mà thôi - điều đó là đương nhiên. Nhưng để tìm một chiếc xe có thật (chứ không phải hư cấu) đi từ ngoài đời vào phim và từ phim ra đời thực, thì lại không phải Fast & Furious 9.

Đó phải là câu chuyện về Hyundai Tucson và The Walking Dead - Xác Sống, bộ phim thành công nhất về zombie trên quy mô toàn cầu.

Zombie từ nhiều năm nay đã là một khái niệm không còn mới với nhiều người, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hay tiểu thuyết giả tưởng. Zombie là những "xác chết biết đi", và sẽ chỉ cần một vết "cắn", bạn sẽ nhanh chóng trở thành một trong số chúng.

Nếu như bạn là một fan cuồng của bộ phim này, hoặc thực sự tin rằng sẽ có lúc "xác sống" xuất hiện, đừng lo vì... Hyundai đã có một mẫu xe giúp bạn sống sót trong "đại họa" này!

Xe và bom tấn Hollywood: Tạm gác Fast & Furious 9 lại, cùng ngắm chiếc Hyundai Tucson này! - Ảnh 1.
Xe và bom tấn Hollywood: Tạm gác Fast & Furious 9 lại, cùng ngắm chiếc Hyundai Tucson này! - Ảnh 2.

Đó là chiếc Hyundai Tucson phiên bản... The Walking Dead, được sản xuất vào năm 2014 với số lượng giới hạn. Phiên bản Hyundai Tucson "The Walking Dead" này dành cho kỷ niệm năm thứ 10 của bộ phim, khác biệt với những chiếc khác ở ngoại thất với màu sơn đen đặc biệt, cùng họa tiết kỹ thuật số gợi tới những cánh tay của zombie vươn lên để cào cấu, đánh phá.

Xe và bom tấn Hollywood: Tạm gác Fast & Furious 9 lại, cùng ngắm chiếc Hyundai Tucson này! - Ảnh 3.

Giới thiệu về mẫu xe, đại diện của Hyundai khi giới thiệu chiếc xe tại Triển lãm xe hơi Los Angeles năm 2013 là Christine Jew nói: "Hyundai Tucson là một chiếc xe đa dụng, khỏe và tiết kiệm xăng, có đủ không gian nội thất cho chủ nhân trong ‘đại họa’ zombie hay bất cứ tình huống ‘tận thế’ nào khác".

Xe và bom tấn Hollywood: Tạm gác Fast & Furious 9 lại, cùng ngắm chiếc Hyundai Tucson này! - Ảnh 4.

Cận cảnh những món đồ bên trong balo sinh tồn của chiếc Hyundai Tucson

Không dừng lại ở ngoại thất, Hyundai thậm chí còn mang tới một chiếc balo sinh tồn đầy ắp những thứ đồ hữu ích trong "đại họa" đó.

Đồ sơ cứu - xưa rồi! Rất nhiều xe có một chiếc túi nhỏ với những đồ cứu thương. Còn Hyundai trang bị thêm hẳn nước uống khẩn cấp, túi đựng đồ độc hại, gậy phát sáng, gang tay bảo hộ và tất nhiên là một quyển sổ hướng dẫn sử dụng tất cả các đồ dùng của phiên bản này.

Xe và bom tấn Hollywood: Tạm gác Fast & Furious 9 lại, cùng ngắm chiếc Hyundai Tucson này! - Ảnh 5.

Chiếc Hyundai Tucson cũng đã từng xuất hiện trong bộ phim

Vận hành chiếc xe vẫn là động cơ tiêu chuẩn của Hyundai Tucson thời đó: động cơ 4 xy-lanh 2,4 lít với 182 mã lực, đi cùng với đó là hộp số 6 cấp tự động. Với khả năng dẫn động 4 bánh, chiếc Hyundai Tucson này có lẽ là đủ để bạn tự tin vượt địa hình trong tình huống khó.

Vào thời điểm chiếc xe ra mắt, Hyundai chào bán với mức giá gần 30.000 USD, là mức giá cao nhất trong dòng sản phẩm Hyundai Tucson.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại