Xe hơi của VINFAST: Giáo sư Xoay khen "ngon" nhưng Chí Trung lại muốn khóc

Tùy Phong |

Rất nhiều nghệ sĩ đã không giấu được cảm xúc của mình về xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên.

Chiều 2/10 (theo giờ Việt Nam), Paris Motor Show 2018 đã diễn ra tại Pháp với sự quan tâm đặc biệt của người yêu xe toàn cầu.

Và có lẽ đây cũng là lần đầu tiên Motor Show thu hút sự chú ý của người dân Việt Nam nhiều đến như vậy. Nguyên do là lần đầu tiên trong lịch sử xuất hiện dòng xe hơi của Việt Nam - thương hiệu VINFAST.

Trong khi các khách mời nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế tại Paris hào hứng chiêm ngưỡng trực tiếp 2 chiếc xe thì những khán giả trong nước cũng không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào từ sự kiện.

Với tư cách khách mời giao lưu tại Việt Nam trước giờ bắt đầu Motor Show, Dustin Nguyễn và Giáo sư Xoay tỏ ra rất thích thú trước 2 mẫu xe mới này.

Xe hơi của VINFAST: Giáo sư Xoay khen ngon nhưng Chí Trung lại muốn khóc - Ảnh 1.

Dustin Nguyễn cảm thấy khó tin nhưng vô cùng tự hào khi được thấy xe của VINFAST tham gia Paris Motor Show 2018.

Dustin Nguyễn cho biết, việc dược thấy 1 thương hiệu ô tô của Việt Nam xuất hiện trong triển lãm đẳng cấp của Paris Motor Show 2018 khiến anh cảm thấy khó tin:

"Tôi sống rất nhiều năm ở Mỹ và cũng có đam mê với xe hơi nhưng tôi chưa từng tưởng tượng rằng trong 1 triển lãm đẳng cấp cao như Paris Motor Show 2018 có 1 thương hiệu ô-tô của Việt Nam xuất hiện ở đây. Nói thực là tôi cảm thấy hơi khó tin nhưng cũng rất tự hào".

Đánh giá về 2 chiếc xe của VINFAST, Giáo sư Xoay tỏ ra khá hài hước nhưng không kém phần thực tế: "Như anh em tôi hay nói thì những chiếc xe này "ngon". Bạn bè tôi đã có người nhắn nhờ tôi đặt mua xe hộ, dù chưa biết bao giờ xe mới được bán ra.

Xe hơi của VINFAST: Giáo sư Xoay khen ngon nhưng Chí Trung lại muốn khóc - Ảnh 2.

Nhận xét về 2 chiếc xe của VINFAST, giáo sư Xoay ngắn gọn: "Ngon!"

Bên cạnh những người háo hức như tôi thì cũng có người có chút nghi ngờ. Điều này không tránh khỏi vì bao nhiêu năm qua, đã mấy lần liền chúng ta tưởng rằng Việt Nam đã có 1 ngành công nghiệp ô tô rồi nhưng cuối cùng niềm vui lại tắt mất. 

Nhưng niềm vui lần này lại tới nhanh quá, trong 1 năm mà VINFAST đã đưa ra được 2 mẫu xe thế này. Song, với niềm tin của tôi, tôi tin 2 chiếc xe này sẽ thành công".

Trên tư cách 1 người tiêu dùng đang rất mong đợi được sở hữu 1 trong số 2 chiếc xe của VINFAST, Giáo sư Xoay cho hay anh kỳ vọng 2 chiếc xe này sẽ đáp ứng được những tiêu chí như sau:

"Tôi nghĩ, đầu tiên là sự an toàn. 2 chiếc xe này làm cho người Việt dựa theo các thói quen của người Việt nên về độ an toàn chắc chắn sẽ được đề cao. Và điều tôi hi vọng thứ 2 là giá của chiếc xe sẽ không cao quá".

Xe hơi của VINFAST: Giáo sư Xoay khen ngon nhưng Chí Trung lại muốn khóc - Ảnh 3.

"Táo Giao thông" Chí Trung tự hào đến muốn khóc.

Trong khi đó, theo dõi qua màn hình từng chi tiết của chương trình Paris Motor Show 2018 NSƯT Chí Trung không giấu nổi niềm tự hào. "Táo Giao thông" tâm sự, anh tự hào và xúc động đến muốn khóc trước sự kiện đặc biệt này:

"Thực sự xem Lễ ra mắt hai chiếc xe "Của chúng ta - Việt Nam" mà nước mắt cứ rưng rưng. Hơn cả việc có xe mà là lòng tự tôn dân tộc được nâng lên làm tôi muốn khóc!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại