Xe chết máy giữa đêm, các cô gái được chàng trai đổi xe Dream mới rồi đưa về tận ngõ

Duy Nam |

"Đúng là tháng cô hồn đen thật nhưng thật may mắn khi gặp được anh", một cô gái trong nhóm thốt lên khi được chàng thanh niên tận tình giúp đỡ.

Chuyện xảy ra vào đêm ngày 11/8, khi ba cô gái đi chơi hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) về và bất ngờ bị hỏng xe máy. Tình huống éo le khiến cả ba bối rối trên phố đến gần một giờ sáng. 

Lúc đầu, ba cô gái nhờ một tài xế Grab sửa giúp nhưng xe vừa nổ máy được một lúc đã ngừng hoạt động. Sau đó, hai người sửa xe dạo chủ động kiểm tra chiếc xe nhưng một người sửa không đến nơi đến chốn, người kia đòi thay bugi mới nhưng cả nhóm không đồng ý. 

"Bọn em đứng đần ra đấy như 3 đứa ngáo và lần đầu tiên cảm thấy mình lạc lõng và tủi thân đến như vậy. Lúc này tầm 0h50' sáng. Bọn em quyết định dắt xe về phòng (cách đó 7 km).

Bọn em đang vừa tra Google Map vừa è cổ ra dắt xe thì có một anh đi qua và ngỏ ý muốn giúp đỡ. Em nhờ anh đẩy xe giúp nhưng vừa đẩy được một đoạn thấy không ổn, nên anh ấy bảo táp vào chỗ sáng anh xem xe cho.

Ơ hay, anh chẳng phải là thợ sửa xe như 2 chú trước mà động vào xe lại nổ máy được luôn chứ! (Hình như con xe ghẻ của bọn em chỉ ưa trai đẹp hay sao ấy?).

Xe chết máy giữa đêm, các cô gái được chàng trai đổi xe Dream mới rồi đưa về tận ngõ - Ảnh 1.
Xe chết máy giữa đêm, các cô gái được chàng trai đổi xe Dream mới rồi đưa về tận ngõ - Ảnh 2.

Các cô gái được một chàng trai nhiệt tình giúp đỡ.

Anh nói rằng con xe của em máy yếu rồi phải đi đều tay ga mới không sợ chết máy được. Rồi không ngần ngại, anh quyết định đổi xe để bọn em đi xe của anh (con Dream mới), còn anh đi con xe cũ của bọn em, rồi đưa cả nhóm về tận đầu ngõ luôn. 

Trước khi ra về anh còn trêu bọn em: "Đúng tháng cô hồn gặp mấy đứa cô hồn này".

Công nhận đúng tháng cô hồn, đen thật sự nhưng cũng thật may mắn khi gặp được anh - người vừa giỏi lại vừa tốt bụng nữa ạ.

Giữa lòng Hà Nội rộng lớn như thế này, vẫn có những con người tốt bụng như vậy sao ạ?

Em viết lên đây mong anh sẽ đọc được nó. Thật sự cảm ơn anh nhiều lắm ạ!". 

Dù cảm kích với sự tốt bụng của chàng trai song ba cô gái chưa có cách nào liên hệ để gửi lời cảm ơn. Một cô trong số này đành nhờ Facebook để bày tỏ cảm xúc của bản thân.

Đa phần dân mạng đều chúc mừng các cô gái đã trở về nhà an toàn và ấm lòng với hành động tử tế của nam thanh niên. Một số bình luận hóm hỉnh, hy vọng chàng trai trẻ sẽ đọc được tâm tình này và liên lạc lại.

"Chắc lại muốn xin info trai đẹp chứ gì! Dù sao cũng là một cái duyên. Chúc các bạn trẻ tìm được thông tin của nhau và giữ liên lạc như những người bạn tốt", thành viên Đoàn Nam viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại