*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Chủ xe Lexus đã nộp lại biển xanh 80A-666.6X cho Cục CSGT vào tháng 5/2019, biển xanh gắn ở xe này tại bãi giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất là giả.
Công an quận 2 đã xử phạt tài xế 14,7 triệu đồng về nhiều lỗi khi tham gia giao thông. Trong đó có lỗi dùng biển xanh giả và sử dụng còi ưu tiên trái phép.
Người lái xe biển xanh giả, bật còi ưu tiên gây náo loạn đường phố khai, "mượn" chiếc xe của 1 người phụ nữ kinh doanh dịch vụ và còi bấm inh ỏi là do người con ngồi trong xe thực hiện.
Theo đại diện Cục Cảnh sát giao thông, qua xác minh ban đầu, xe biển xanh 80B bật còi ưu tiên, đánh võng gây náo loạn trên đường ở quận 2 lắp biển số giả.
Chiếc xe biển xanh 80B - 3758 hú còi gây náo loạn đường phố được xác định không có trong dữ liệu quản lý Nhà nước.
Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã thu hồi biển số xanh giả mà Công an huyện Kỳ Anh trước đó đã sử dụng để tuần tra lưu động, tuyên truyền, xử lý mại dâm trên địa bàn.
Liên quan đến chiếc xe Lexus đeo biển giả 80A-919.99 vừa bị lực lượng chức năng tạm giữ, CSGT cho rằng, chiếc xe đã được đăng ký biển trắng tại Hà Nội, nhưng gắn biển xanh giả để cho oai.
Một chiếc xe sử dụng biển số giả có thể bị nghi ngờ ngay về nguồn gốc. Việc chạy xe gắn biển số giả cũng là vi phạm các quy định của pháp luật.
Bộ Tài chính yêu cầu tỉnh Hà Tĩnh báo cáo vụ Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh đi xe sang Toyota Land Cruiser GXR V8 dùng biển xanh giả BKS 38A-000.23.
Ông Hồ Anh Tuấn, Trưởng ban QL KKT Hà Tĩnh thông tin rằng, ông không biết chiếc xe Landcruiser bạc tỷ lâu nay vẫn sử dụng mang biển công vụ giả.