Xe bán chạy nhất của Peugeot sắp nâng cấp: Lột xác từ trong ra ngoài

Quang Phong |

Peugeot 208, từ khi bước sang thế hệ thứ 2 vào năm 2019, đã bất ngờ vươn tầm trở thành chủ lực doanh số mới của thương hiệu chủ quản Pháp.

Xe bán chạy nhất của Peugeot sắp nâng cấp: Lột xác từ trong ra ngoài - Ảnh 1.

Peugeot 208 từng được vinh danh là Xe của năm tại châu Âu vào năm 2020 sau khi bước sang thế hệ thứ 2 - Ảnh: Peugeot

Trong năm 2023, dòng xe đô thị Peugeot dự kiến đón bản cập nhật giữa vòng đời với thiết kế, công nghệ và cả hệ thống truyền động đều được cập nhật theo chuẩn mới.

Về thiết kế, Peugeot 208 2024 chắc chắn sẽ sử dụng đầu xe mới, với logo Peugeot cải tiến đi kèm tản nhiệt lớn hơn lấy cảm hứng từ các đàn anh 308 và 408 đã nâng cấp trước. Hốc gió fake hai bên hứa hẹn cũng được nới rộng thêm một chút.

Peugeot trong năm 2022 này xác nhận concept Inception của họ là nền tảng cho ngôn ngữ thiết kế mới sắp được áp dụng trong tương lai và một số chi tiết trên dòng xe ý tưởng này, chẳng hạn đèn ban ngày hình 3 móng vuốt, có thể sẽ xuất hiện trên Peugeot 208 2024.

Xe bán chạy nhất của Peugeot sắp nâng cấp: Lột xác từ trong ra ngoài - Ảnh 2.

Dự đoán thiết kế mới trên Peugeot 208 facelift với dàn đèn răng nanh ấn tượng hơn đáng kể - Ảnh: Carscoops

Trừ đầu xe, phần còn lại của ngoại thất dòng xe đô thị dự kiến thay đổi không đáng kể.

Về nội thất, Peugeot 208 2024 cũng chỉ chứng kiến những thay đổi nhỏ về hệ thống thông tin giải trí cũng như bảng đồng hồ kỹ thuật số cải tiến đôi chút. Những người dùng chờ đợi thế hệ khoang lái i-Cockpit mới nhất trên 208 sẽ phải chờ sang đời sau, vì phần cứng 2 bên khó lòng tương thích ở lần cập nhật này.

Xe bán chạy nhất của Peugeot sắp nâng cấp: Lột xác từ trong ra ngoài - Ảnh 3.

Nội thất hiện tại của Peugeot 208 nhìn chung vẫn chưa quá lỗi thời nhờ phong thái tối giản gọn gàng và rành mạch - Ảnh: Peugeot

Ở mảng truyền động, Peugeot 208 hiện tại có các tùy chọn xăng 1.2L, dầu 1.5L và thuần điện, tuy nhiên bản cập nhật năm sau khả năng cao sẽ khai tử bản dầu.

Thêm vào đó, bản xăng khả năng cao sẽ được sử dụng công nghệ hybrid để giảm khí thải. Về phần bản thuần điện e-208, xe mới được cập nhật nên sẽ không có gì đổi khác.

Xe bán chạy nhất của Peugeot sắp nâng cấp: Lột xác từ trong ra ngoài - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại