Xác minh clip 20 nữ sinh cầm gậy gộc lao vào đánh nhau trên đường

Quỳnh Lưu |

Đoạn clip ghi lại cảnh khoảng 20 nữ sinh cầm gậy gộc đứng chửi bới nhau ở 1 đoạn đường vắng người, rồi lao vào đánh nhau, vừa lan truyền trên mạng xã hội.

Từ sáng 20/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh học ở các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đánh nhau trên đường.

Theo thông tin này đăng tải, sự việc xảy ra tại một con đường vắng người giáp ranh giữa huyện Như Xuân và huyện Thường Xuân (Thanh Hóa).

Nội dung đoạn video này ghi lại, 1 nhóm nữ sinh khoảng 7-8 người và 1 nhóm khoảng hơn 10 người hẹn nhau đứng ở đoạn đường vắng người. Cả 2 bên đều cầm gậy gộc. Sau khi chửi bới bằng những lời lẽ thô tục, cả 2 nhóm lao vào đánh đập nhau.

Xác minh clip 20 nữ sinh cầm gậy gộc lao vào đánh nhau trên đường - Ảnh 1.

Nhóm khoảng 20 nữ sinh hẹn nhau rồi cầm gậy lao vào hỗn chiến.

Xung quanh vẫn có một số nam thanh niên, nhưng những người này không can ngăn mà còn hò reo cổ vũ. Sự việc chỉ dừng lại khi 1 nam thanh niên đến can ngăn và giải vây, che chắn để đưa người yêu của mình ra khỏi đám đông.

Qua đoạn hội thoại cho thấy, có thể mâu thuẫn cá nhân giữa các nữ sinh đã dẫn đến vụ việc đánh nhau này.

Xác minh clip 20 nữ sinh cầm gậy gộc lao vào đánh nhau trên đường - Ảnh 2.

Sự việc chỉ dừng lại khi 1 nam thanh niên can ngăn để giải vây cho người yêu khỏi đám đông.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã nắm được thông tin từ đoạn video lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên qua đoạn video chưa rõ những cô gái xuất hiện trong đoạn video là học sinh của trường nào nên đơn vị đang yêu cầu xác minh làm rõ.

Hiện Công an huyện Như Xuân cũng đã vào cuộc xác minh, làm rõ để làm rõ những cô gái xuất hiện trong đoạn clip đánh nhau trên để có hình thức xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại