Xả súng khiến nhiều người thương vong ở siêu thị Mỹ, thủ phạm nghi là quản lý cửa hàng

Minh Hạnh |

Một vụ xả súng đã xảy ra tại siêu thị Walmart (thành phố Chesapeake, bang Virginia, Mỹ) khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương.

Theo cảnh sát Chesapeake, vụ xả súng xảy ra lúc khoảng 22h ngày 22/11 (giờ địa phương) trong siêu thị Walmart. Leo Kosinski – một quan chức địa phương cho biết “dưới 10 người” đã thiệt mạng, nhưng từ chối đưa ra con số chính xác.

Cảnh sát tìm thấy "nhiều người chết và nhiều người bị thương" sau khi ập vào siêu thị, nhưng vụ xả súng được cho là đã kết thúc vào thời điểm đó. Tay súng đã tử vong, nhưng không rõ do tự sát hay bị bắn hạ. Theo một số nguồn tin, cảnh sát không bắn bất kỳ viên đạn nào.

Xả súng khiến nhiều người thương vong ở siêu thị Mỹ, thủ phạm nghi là quản lý cửa hàng - Ảnh 1.

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh chụp màn hình

Người phát ngôn của bệnh viện đa khoa Sentara Norfolk nói với đài truyền hình WAVY rằng hiện có 5 bệnh nhân đang được điều trị tại đây.

Siêu thị Walmart cho biết trong một tuyên bố vào sáng sớm 23/11 rằng họ “bị sốc” trước vụ tấn công ở Chesapeake và đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan an ninh.

Bất chấp tin đồn rằng tay súng là quản lý của cửa hàng Walmart, phát ngôn viên cảnh sát từ chối xác nhận liệu anh ta có làm việc ở đó hay không, giải thích rằng các cảnh sát vẫn đang điều tra tại hiện trường.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại