Xếp hàng 3 ngày để mua Gucci giảm giá trên phố Đinh Lễ

Thế Long |

(Soha.vn) - Sự việc hai hãng hàng hiệu nổi tiếng được bày bán giảm giá trên phố Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang là tâm điểm của dân săn hàng.

Theo quan sát của phóng viên vào sáng nay 8/8, tại địa điểm bán hàng số lượng người đến xếp hàng mua không còn đông như ngày đầu tiên. Tuy nhiên, người ta vẫn cảm nhận được sức hút mãnh liệt của lô hàng này. Sau 2 ngày đầu không mua được hàng, có người đã xếp hàng ngay từ sáng sớm nay với quyết tâm được sở hữu những món hàng hiệu giá rẻ.

Sáng nay xuất hiện một số thượng khách
Sáng nay xuất hiện một số thượng khách

Một người bán hàng gần khu vực cho hay: "Tôi thấy hai hôm đầu tiên thì có rất đông thanh niên đến chen nhau mua hàng, khi ra về một số thanh niên còn bàn tán về giá cả. Người thì bảo rằng nghe thiên hạ đồn họ bán giá bèo, nhưng sự thật thì không phải vậy, nếu mua được cái túi thì giá cũng gần chục triệu, người khác lại bảo mua được rẻ bán lại cũng kiếm kha khá tiền..."

Dù giảm giá đến 50%...

Dù giảm giá đến 50% nhưng đây vẫn là số tiền quá "chát" với nhiều người.

Một cảnh sát trật tự thì cho hay: "Từ sớm nay chúng tôi được huy động để đề phòng tắc đường, tuy nhiên tôi thấy những người đến đợi mua hàng chủ yếu là 'dân chơi' chứ sự thực có mấy ai đến đây tranh nhau cái vé vào mua mà lại sẵn sàng bỏ ra tiền triệu. Chứ người đến đây nhiều trong số này cũng là tò mò thôi ".

Một cô gái trẻ đi chiếc xe đạp điện dừng lại hỏi chúng tôi địa điểm bán hàng, khi chúng tôi chỉ vào đám đông đang đứng xếp hàng, cô gái này tỏ ra bỡ ngỡ rồi nói: "Ôi em đọc trên mạng tưởng họ bán vỉa hè, có bạn bảo rằng giá chỉ vài trăm nghìn mua được hàng hiệu nổi tiếng nên em tìm đến...", cô gái tỏ ra thất vọng. 

Theo quan sát của PV, một tấm bảng thông báo “Xin phép nghỉ để kiểm kê ngày 7/8” được treo trước cửa hàng tại địa chỉ trên. Tuy nhiên rất đông người dân vẫn không rời bước vì sợ mất cơ hội mua hàng hiệu giá rẻ. Hàng chục cán bộ công an phường Tràng Tiền đã được huy động phối hợp với lực lượng Tự quản dân phường để dẹp trật tự.

Ngày hôm qua, một tấm bảng thông báo “Xin phép nghỉ để kiểm kê ngày 7/8” được treo trước cửa hàng tại địa chỉ trên. Tuy nhiên rất đông người dân vẫn không rời bước vì sợ mất cơ hội mua hàng hiệu giá rẻ. Hàng chục cán bộ công an phường Tràng Tiền đã được huy động phối hợp với lực lượng Tự quản dân phường để đảm bảo trật tự.

Một số người tỏ ra khá thất vọng vì không mua được hàng, tuy nhiên cũng có một số người ca thán rằng: “Tuy giảm giá nhưng lại chủ yếu dân sành điệu mới có thể có tiền mua, vì giá trị của sản phẩm không hề rẻ…”
Một số người tỏ ra khá thất vọng vì không mua được hàng, tuy nhiên cũng có một số người ca thán rằng: “Tuy giảm giá nhưng lại chủ yếu dân sành điệu mới có thể có tiền mua, vì giá trị của sản phẩm không hề rẻ…”
Một lãnh đạo công ty HaFasco cho hay: “Trước tình hình số lượng người mua quá đông, cùng với đó là công ty cũng đang kiểm nên trong sáng nay công ty đã phát phiếu cho một số người đến trước,. Chúng tôi sẽ cân nhắc có thể chiều nay sẽ cho mở cửa để những ai đã được phát phiếu vào chọn hàng và tính toán phương thức bán hàng cho hợp lý”,

Một lãnh đạo công ty HaFasco cho hay: “Trước tình hình số lượng người mua quá đông, cùng với đó là công ty cũng đang kiểm nên trong sáng nay công ty đã phát phiếu cho một số người đến trước. Chúng tôi sẽ cân nhắc tính toán phương thức bán hàng cho hợp lý”,

Về giá cả sản phẩm, vị đại diện công ty này cho hay: “Sản phẩm nguyên gốc có giá từ 6 cho đến 130 triệu, tùy vào sản phẩm như, kính, túi, ví…Đợt giảm giá lần này áp dụng 50% cho tất cả các sản phẩm”.

Trao đổi với phóng viên, ông Quan Thanh Hà, cán bộ công chức phường Tràng Tiền cho biết: “Được biết lô hàng sản phẩm của hãng Gucci và Milano do Công ty Hafasco thuộc Sở thương mại Hà Nội sở hữu, được Cục quản lý thị trường bán đấu giá kinh doanh cách đây 2 năm. Hôm qua 6/8 là ngày đầu tiên mở bán thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, sáng sớm nay số lượng người dân đến mua tăng đột biến, khiến cho ANTT trở nên phức tạp. Trước tình hình đó UBND phường đã huy động thêm lực lượng tự quản, phối hợp với Công an phường Tràng Tiền để dẹp trật tự, phân làn đường khong cho ô tô đi vào khu phố”, lời ông Hà.

Trước đó, trao đổi với phóng viên vào chiều 7/8, ông Quan Thanh Hà, cán bộ công chức phường Tràng Tiền cho biết: “Được biết lô hàng sản phẩm của hãng Gucci và Milano do Công ty Hafasco thuộc Sở thương mại Hà Nội sở hữu, được Cục quản lý thị trường bán đấu giá kinh doanh cách đây 2 năm. Hôm qua 6/8 là ngày đầu tiên mở bán thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, sáng sớm nay số lượng người dân đến mua tăng đột biến, khiến cho ANTT trở nên phức tạp. Trước tình hình đó UBND phường đã huy động thêm lực lượng tự quản, phối hợp với Công an phường Tràng Tiền để dẹp trật tự, phân làn đường khong cho ô tô đi vào khu phố”.

Theo tìm hiểu, trong những ngày qua cộng đồng mạng xuất hiện thông tin một số lượng lớn hàng hiệu giảm giá “khủng” đang được bày bán tại số 13 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay  lập tức thông tin này được dân mạng chia sẻ, lan truyền một cách chóng mặt.

Clip người dân chen nhau chờ cơ hội mua hàng thanh lý:

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại