Ngày 16-2, ông Trần Phước Trí, quyền Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cho biết đơn vị này vừa tiến hành xử phạt quán ăn Đỉnh Khôi 3 triệu đồng vì kinh doanh không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
Trước đó, quán Đỉnh Khôi bị chị N.T.D.T (du khách đến từ TPCM) tố cáo trên trang facebook cá nhân về hành vi chặt chém khi bán 2 hộp cơm xào hải sản với giá 400 ngàn đồng.
Ngay khi nhận được phản ánh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng Chi cục Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra vụ việc.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng có chỉ đạo xử lý nghiêm nếu quán có hành vi chặt chém.
Ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, sau khi kiểm tra thì nhận thấy quán Đỉnh Khôi bán đúng giá niêm yết.
Quán không có hành vi chặt chém như chị N.T.D.T phản ánh.
Ông Trần Phước Trí cho hay, dù quán Đỉnh Khôi không bán hàng với giá chặt chém nhưng đã có vi phạm khi kiểm tra.
Cụ thể, nhà hàng Đỉnh Khôi không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh do Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Đà Nẵng cấp.