Vụ bị tố đòi quà phiên bản 2: "Không ai chiều vợ như em"

Minh Ngọc |

(Soha.vn) - “Nếu bố vợ cho rằng em đánh đập vợ con thì có nghĩa là vu khống cho em tội hành hạ, làm nhục người khác”.

Ngay sau khi những lời tâm sự của ông Nguyễn Văn B. (bố vợ Bùi Tùng), cho rằng con rể thường xuyên chửi mắng, đánh đập con gái mình. Vì bức xúc nên gia đình đã đăng tải lên facebook.

Tối muộn ngày 9/4, Bùi Tùng đã chủ động liên hệ với phóng viên để phản đối kịch liệt những nội dung trên. Theo Bùi Tùng, tất cả những lời nói của bố vợ đều không có cơ sở và anh đang bị vu khống.

“Họ (gia đình vợ) nói em không yêu vợ con, đánh đập vợ con là sai và vu khống cho em rồi, như thế chẳng khác gì em đã vi phạm liên quan đến hình sự, có nghĩa là em làm nhục, xúc phạm đến thân thể người khác. Em khẳng định chiều vợ và yêu con thì không ai như em luôn…Bố vợ cho rằng em đi bar rồi không hay về nhà, đó chỉ là giao lưu bạn bè. Còn chuyện nghiện ngập là hoàn toàn bịa đặt, bất cứ lúc nào em cũng sẵn sàng mua que thử để các anh kiểm chứng”, lời của Tùng.

Để minh chứng cho những lời khẳng định đó, Tùng đã cung cấp địa chỉ facebook cá nhân của vợ và đề nghị phóng viên xem lại những clip và lời khen ngợi chồng do chính vợ tùng đăng tải lên mạng.

Ảnh chụp từ clip trên Facebook cá nhân của vợ Tùng.

Ảnh chụp từ clip trên facebook cá nhân của vợ Tùng.

Trong những đoạn clip có ghi lại hình ảnh tình cảm mà Tùng đang bồng bế và cho con ăn, những lời bình luận do chính chị này viết về chồng.

Theo lời Tùng, chuyện đàn ông giao lưu bè bạn thì ai cũng có, vì thế việc bố vợ vu cáo cho rằng Tùng tình tứ với nhiều người con gái đều không có căn cứ:

“Em làm trưởng nhóm từ thiện, nhóm của em lại nhiều phụ nữ, những người này họ đều đã có gia đình. Chúng em đi trao quà từ thiện có chụp lại những hình ảnh chung để làm kỷ niệm, tại sao lại nghĩ oan uổng cho các cô ấy…”

Bùi Tùng và nhóm bạn đi làm từ thiện.
Bùi Tùng và nhóm bạn đi làm từ thiện.
Tùng cho biết, nhiều khi được mọi người tin tưởng nên một mình anh cũng đại diện đi trao quà từ thiện ở vùng sâu vùng xa.
Tùng cho biết, nhiều khi được mọi người tin tưởng nên một mình anh cũng đại diện đi trao quà từ thiện ở vùng sâu vùng xa.

Theo Tùng, việc "đòi quà" cũng hoàn toàn là bịa đặt, trước khi lấy vợ thì gia đình của vợ Tùng khó khăn, anh từng đưa tiền để tổ chức đám cưới.

Tùng nói: "Khi lấy vợ thì gia đình nhà vợ em bị vỡ nợ, nhà phải đi thuê, em có đưa cho mẹ vợ 30 triệu để làm lễ cưới. Ngày cưới, bà có tặng hai vợ chồng em chiếc nhẫn và vòng 6 chỉ vàng, sau đó thì hai vợ chồng em có bán đi và đưa tiền cho bà".

Khi được hỏi về vụ đòi vợ sang tên sim tứ quý, Tùng giải thích rằng đó không phải là sim của anh. Đó là sim của một người bạn làm ăn, trước đây vì túng tiền để mở của hàng trên phố nên đã cắm cho mình, anh cho vợ đứng tên. Đến lúc người bạn kia muốn lấy lại sim nên anh yêu cầu vợ sang tên. Rồi cuộc xô đẩy của hai vợ chồng diễn ra giữa đường bắt đầu từ đó.

“Cái sim tứ quý 09841xx8888 là của anh bạn em tên Ch., vào thời điểm anh này làm ăn khó khăn và mở cửa hàng nên nhờ em “cầm” giúp với khoản tiền 40 triệu, nhưng em vẫn để anh ấy dùng, vợ em đứng tên. Khoảng 9 giờ sáng ngày 5/4, trong lúc hai vợ chồng em đi ăn thì anh Ch. gọi điện muốn chuộc lại nên em bảo vợ đi làm thủ tục sang tên, nhưng không đủ giấy tờ, không sang tên được vì vợ em không đồng ý. Cũng đúng hôm đó, một người bạn có khai chương cửa hàng, mời hai vợ chồng em đi nhưng vợ em bảo không. Trong lúc vợ giận dỗi bỏ đi, em chạy theo túm tay lôi lại thì cô ấy cắn vào tay em. Nóng vội, em có tát cô ấy rồi bắt đầu từ đó hai vợ chồng em xảy ra xô xát. Em không có ý đánh đập vì biết cô ấy mới ‘làm mũi’, còn vết thâm trên vai là do cô ấy ngã vào thành xe trong lúc xô đẩy.”, Bùi Tùng kể lại.

Theo Tùng,anh muốn liên lạc với vợ để đón con nhưng nhắn tin không được phản hồi.
Theo Tùng,anh muốn liên lạc với vợ để đón con nhưng nhắn tin không được phản hồi.

Sự việc đã đi quá xa đẩy người đàn ông này vào thế khó xử khi phải đối diện với nhiều luồng dư luận làm ảnh hưởng đến công việc và gia đình:

“Em vẫn tin tưởng rằng vợ em không lăng nhăng, chơi bời tuy cô ấy từng tự tạo ‘hít’ để bằng cách quay clip ‘con bướm xinh’ rồi tung lên mạng. Theo em sự việc phức tạp là do chị dâu của vợ em. Thời gian gần đây hai chị em cô ấy chung nhau bán hàng quần áo trên mạng, có thể vì thế đã lợi dụng việc ‘làm nhục’ người khác để tạo hít, câu view. Nếu chị ấy không đưa những thứ riêng tư không đáng có lên mạng thì mọi chuyện không đến nỗi nào”. Tùng chia sẻ.

Xem thêm clip trong trào lưu "đòi quà":

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại