Trở về, người vợ cắt và thủ tiêu "cậu nhỏ" của chồng không dám ra đường

Hải Sơn |

(Soha.vn) - Sau gần chục ngày cắt và thủ tiêu“cậu nhỏ” của chồng là ông Đặng Xuân K. (SN 1970, trú tại Tổ dân phố số 2, xã Vũ Chính, TP. Thái Bình) gây xôn xao dư luận, bà Đặng Thị H. (SN 1971 - vợ ông K.) đã trở về nhà và ra cơ quan công an trình diện.

Trung tá Vũ Đình Bảo, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP. Thái Bình, người trực tiếp thụ lý hồ sơ vụ án này cho biết: “Vụ việc hi hữu xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 1/8, nạn nhân là ông Phạm Văn K.. Hung thủ chính là bà Đặng Thị H. (vợ ông K.). Ngày 6/8, ông K. gửi đơn thư giải quyết vụ việc lên cơ quan công an”.

Tuy nhiên, trong khi Cơ quan công an TP. Thái Bình đang khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc trên thì ngày 8/8, cơ quan này nhận được đơn bãi nại của ông Phạm Văn K. xin rút đơn tố cáo và yêu cầu không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Đặng Thị H...

	Ông Phạm Xuân K. trao đổi với PV

Ông Phạm Xuân K. trao đổi với PV

Tiếp chuyện chúng tôi, ông K. chia sẻ: “Tôi và cô ấy (tức nói bà H.) sống với nhau hơn 20 năm qua và đã có với nhau hai mặt con dù điều kiện gia đình còn khó khăn, vất vả nhưng luôn hạnh phúc. Cuộc sống nhà nông, ngoài hai vụ cấy, những lúc nông nhàn hai vợ chồng lại đi làm thuê để trang trải cuộc sống. Vất vả là thế mà vẫn nuôi được các con trưởng thành. Vậy mà vợ tôi chỉ nghe ở đâu đâu rồi về nhà làm cái chuyện “hay” như thế này…”.

“Tôi nghĩ giận lắm. Nhưng suy đi tính lại, cô ấy cũng chỉ vì cơn ghen mù quáng nên mới hại tôi như vậy… Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định viết đơn bãi nại cho cô ấy một cơ hội, một lối thoát để quay về đoàn tụ gia đình, cùng nhau nuôi dạy các con thành người. Tôi cũng chỉ vì hai đứa con mà thôi. Giờ cô ấy về nhà và đã ra cơ quan công an trình diện rồi, tôi mong cô ấy thực sự thấy điều sai. Tôi sẵn sàng làm hòa để gia đình được êm ấm” - ông K. tâm sự thêm.

	Bà Đặng Thị H. ra cơ quan công an trình diện

Bà Đặng Thị H. ra cơ quan công an trình diện

Trước đó, Cơ quan điều tra Công an TP. Thái Bình cũng đã tích cực liên lạc với bà H., đồng thời tuyên truyền, vận động bà này ra cơ quan chức năng trình diện. Về phía ông K., ông cũng từ chối giám định thương tật để gia đình tự giải quyết với nhau.

Từ khi trở về nhà và ra cơ quan công an trình diện, bà H. luôn sống khép mình ở trong nhà không dám ló mặt ra đường. Nhìn khuôn mặt phụ nữ này cũng tiều tụy, biến sắc đi rất nhiều. Không khí gia đình vẫn còn khá nặng nề...

Còn nữa…

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại