Trèo lên mái nhà, một thanh niên bị điện giật tử vong

Thế Long |

(Soha.vn) - Trèo lên mái nhà sửa mái tôn bị hỏng, anh Hiển (Thanh Trì, Hà Nội) đã va phải đường dây điện cao thế và bị giật rơi xuống đất tử vong.

Khoảng 7h sáng nay (13/7), anh Nguyễn Minh Hiển (35 tuổi) ở thôn 3 xã Vạn Phúc,Thanh Trì (Hà Nội) trèo lên mái nhà để kiểm tra và sửa mái tôn ở cuối nhà bị hỏng. Tuy nhiên trong quá trình sửa, va chạm vào đường dây điện cao thế  35KV khiến cổ anh bị cháy xém rồi sau đó rơi xuống đất tử vong.

"Đang nằm trong nhà, thấy tiếng động mạnh phía sau vườn, vội vã chạy ra thì thấy anh Hiển bị bất tỉnh, nằm úp mặt xuống đất, cổ bị thâm đen, mặt bị trầy xước và nhuốm máu", anh Đặng Văn Thuận cạnh hiện trường cho hay.

Anh Thuận cho biết thêm, sau khi phát hiện anh Hiển nằm bất động, anh và gia đình đã đổ nước vào người anh Hiển với hy vọng anh này tỉnh lại, tuy nhiên sau những nỗ lực sơ cứu của người dân, nạn nhân đã tử vong.

Góc vườn nhà hàng xóm nơi anh Hiển bị rơi xuống tử vong
Góc vườn nhà hàng xóm nơi anh Hiển bị rơi xuống tử vong

Theo quan sát tại hiện trường, đường dây điện cao thế gồm 3 dây, võng xuống sát mái nhà, cao khoảng 4m so với mặt đất. Vị trí nạn nhân rơi vào một góc vườn nhà bên cạnh, nhiều vết máu vẫn còn vương vãi khắp nơi. Một cửa kính ban công bị vỡ, do nạn nhân khi bị rơi va chạm phải.

Nhiều hộ dân quanh khu vực tỏ ra lo lắng sau vụ anh Hiển bị chết do điện giật. Họ bàn tán vì đã nhiều lần kiến nghị các cấp để di chuyển đường dây nguy hiểm này, nhưng không có kết quả gì.

Trao đổi với PV anh Nguyễn Minh Hoạt là một trong số hộ dân cạnh hiện trường bức xúc nói. "Ít nhất 7 người đã bị điện giật. Gần đây nhất là một nạn nhân trong quá trình xây nhà va phải dây điện và bắn xuống đống cát, may mắn thoát chết, nhưng cũng bị gẫy chân".

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại