Thu sang mát mẻ là dịp rất thích hợp để thưởng thức các loại chè, bánh. Nếu mà một người yêu các món bánh dân dã của Việt Nam, chắc chắn bạn cũng sẽ phải trầm trồ trước món bánh sắn (khoai mì) nướng.
Ngay đầu phố Hàng Bạc giao với Đinh Liệt, đối diện với rạp Chuông Vàng cổ kính là một hàng chè đã nổi tiếng từ lâu với món chè sen nhãn ngọt mát. Tuy nhiên, nếu đến đây vào những ngày này, khi mùa thu thực sự đã gõ cửa thủ đô Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món bánh sắn do chính tay bác chủ hàng dày công làm nên.
Một miếng bánh sắn ở đây khá to
Bánh dẻo, thơm bùi vị sắn
Chiếc bánh sắn được làm một cách tỉ mỉ nên ăn dẻo, mềm và thơm bùi vị sắn. Lớp dừa nạo được phủ lên trên cũng khiến cho hương vị của miếng bánh ngon hơn bội phần. Khi ăn dừa và bánh sắn quyện vào nhau đem lại một cảm giác rất thú vị cho thực khách.
Chè sen nhãn đã khá nổi tiếng ở đây
Bạn cũng có thể thử món chè sen nhãn với những viên nhãn căng mọng được lồng hạt sen bên trong tại đây. Giá cho một miếng bánh sắn ở đây là 10k và chè sen nhãn là 16k. Quán mở cửa từ đầu giờ chiều đến tối muộn tuy nhiên hơi nhỏ không phù hợp đi hội nhóm đông người.