Thời tiết dễ chịu ở ngày thi thứ 2

(Tổng hợp) |

Hôm nay 3/6, các thí sinh sẽ bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT với thời tiết tương đối thuận lợi.

Gần 1 triệu thí sinh đã hoàn thành xong ngày thi tốt nghiệp đầu tiên với tâm trạng khá vui vẻ.
Thời tiết dễ chịu trong ngày thi thứ 2 (Ảnh minh họa)
 

Cụ thể, tại các tỉnh thuộc Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ vào ban ngày trời nắng nhẹ, chỉ đến chiều tối mới xuất hiện mưa giông. Đối với các tỉnh thuộc Trung Bộ phổ biến có nắng nhưng không quá nắng, trừ các khu vực miền núi.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội được dự báo chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng, nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Trong khi đó, TP.HCM và các tỉnh Nam bộ phổ biến với hình thái thời tiết mây thay đổi, chiều và tối có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Diễn biến thời tiết các khu vực khác trong cả nước vào hôm nay được dự báo như sau:

Các tỉnh Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưamưa rào và có nơi có giông; ngày mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Tại các tỉnh Đông Bắc Bộ, mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi phía bắc có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, mây thay đổi, chiều tối và đêm cómưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất 32-35 độ C, vùng núi 36-38 độ C.

Tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên trời nhiều mây, chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại