Thiếu nữ quỳ lạy, hốt hoảng van xin vì trót trộm... 3 thùng bia

Hồng Minh |

Đoạn clip ghi lại hình ảnh thiếu nữ sau khi bị bắt quả tang ăn trộm đã hoảng hốt quỳ lạy, khóc lóc van xin "đừng báo công an" gây sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh thiếu nữ quỳ lạy, khóc lóc van xin đừng báo công an sau khi bị bắt quả tang ăn trộm được chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bị phát hiện ăn trộm... 3 thùng bia, cô gái trẻ đã bị người dân xúm lại tra hỏi và chỉ trích hết sức gay gắt, thậm chí còn dọa báo công an khiến cô hoảng hốt và sợ hãi.

Theo những nội dung trong clip, mặc dù trời đã rất tối nhưng một thiếu nữ vẫn bị vây quanh bởi một nhóm đông người và bị những người này liên tục mắng chửi.

Bất chấp cô gái khóc lóc van xin, những người này vẫn không hề nguôi giận, thậm chị còn đe dọa báo công an khiến thiếu nữ này càng thêm hoảng sợ.

"Gọi công an đến tìm cho ra nhà nó, em thấy mấy đứa có hội với nhau", "Gọi công an đến đây"... nhóm người liên tục quát mắng trong trạng thái tức giận. "Chị tha tội cho em", cô gái khóc lóc.

Một số người còn suy đoán rằng "nữ đạo chích" này đã thực hiện hành động trộm cắp với sự hỗ trợ của một đồng phạm, có thể là người yêu của cô gái này.

"Nó ngồi với thằng này một xe, hai đứa ôm nhau.

Hai đứa đứng chờ thằng kia ôm bia lại là nhảy lên xe ngay, khi nó bắt đầu đẩy thằng kia đi, chị mới giật cái túi lại"..., người phụ nữ chứng kiến sự việc, cũng là người bị trộm đồ tức tối kể lại.

Đan xen giữa những lời mắng chửi của nhóm người là tiếng khóc lóc, van xin của cô gái.

Hiện trường vụ trộm bia. Cô gái bị những người dân vây quanh và liên tục mắng chửi, dằn mặt - (Nguồn: Beat.vn).

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip phanh phui "nữ đạo chích" đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bất bình về hành vi trộm cắp vặt và đề nghị thẳng tay răn đe cô gái.

"Chỉ vì 3 thùng bia mà để người ta mắng chửi như thế có đáng không? Không hiểu sao lại làm thế...", một cư dân mạng bức xúc.

Cùng tâm trạng, nick name T.V. cũng lên tiếng chỉ trích: "Đáng đời cái thói hay trộm cắp vặt, xấu hổ quá, lại là con gái nữa...".

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng cô gái này khá đáng thương, dù trót dại ăn cắp thì những người dân cũng không nên quá gay gắt khiến cô gái phải khóc lóc, lạy lục thê thảm như vậy.

Dù sao sự việc cũng xảy ra rồi, do đó nên khuyên bảo và cho cô gái này một cơ hội để sửa sai.

"Tội nghiệp, chắc là lần đầu nên khóc lóc nhìn đáng thương quá.

"Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", nên cho người ta một cơ hội", một người dùng mạng vị tha.

Theo thông tin của một nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào tối ngày 7/6, tại đường Phan Chu Trinh, TP Vinh, Nghệ An.

Trong lúc thiếu suy nghĩ, cô gái này đã ăn trộm 3 thùng bia Halida của một cửa hàng và bị chủ cửa hàng cũng như người dân bắt tại trận.

Quá bực tức, những người này đã quây vào mắng chửi, thậm chí đe dọa báo công an để răn đe và trừng phạt cô gái.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại