Thanh Hóa: Xế hộp lao xuống ao, 4 người tử vong

L.Hoàng |

(Soha.vn) - Khoảng 3 giờ hôm nay (11/7), trên quốc lộ 47 (đoạn qua xã Thọ Thế, Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, một chiếc ô tô 4 chỗ (hiệu Lifan, trong xe gồm có 5 người) khi đang lưu thông trên quốc lộ 47 (đoạn qua xã Thọ Thế, Triệu Sơn, Thanh Hóa) theo hướng TP Thanh Hóa đi Thọ Xuân thì bất ngờ bị mất lái, lao xuống một chiếc ao bên cạnh đường.

Sau khi may mắn thoát ra được khỏi chiếc xe bị nạn, anh Nguyễn Văn Thìn (25 tuổi) – tài xế điều khiển chiếc ô tô nói trên đã chạy đi kêu cứu, còn 4 người còn lại thì bị mắc kẹt trong chiếc xe chìm dưới nước.

Nghe tiếng người kêu cứu, khoảng 20 phút sau, người dân xung quanh đó đã kéo đến trợ giúp, phá cửa xe, đưa những người đang bị mắc kẹt bên trong xe ra ngoài. Tuy nhiên, do chiếc xe lao xuống ao bị lật úp, ao khá sâu và thời gian bị chìm trong nước quá lâu nên 4 người trong xe ( bao gồm 2 nam và 2 nữ, khoảng từ 20 – 30 tuổi) đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Dương Văn Thành (63 tuổi, chủ ao cá mà chiếc xe đã lao xuống) cho biết: “Khi tôi đang ngủ một mình trong nhà thì nghe tiếng ầm ầm rất mạnh ngoài ao. Tôi chạy ra thấy một người ướt sũng vẻ mặt hoảng loạn chỉ ra giữa ao thất thanh kêu cứu. Tôi soi đèn pin thì thấy chiếc ôtô vẫn sáng đèn bị chìm nghỉm. Gần 10 người dân được huy động đến chạy đến phá cửa, lật xe lại nhưng đáng tiếc là không cứu được ai cả”.

Tại hiện trường, ôtô nhô khỏi mặt ao rộng chừng 200 m2, nóc xe bẹp dúm. Hàng trăm người dân kéo đến xem cảnh sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và trục vớt xe bị nạn. Giao thông qua khu vực này bị ách tắc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại