Nữ sinh mất tích bí ẩn: ĐH Kinh tế lên tiếng

Sau 8 ngày nữ sinh Vũ Thị Hiền mất tích, sáng12/9, đại diện trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã lên tiếng chính thức về sự việc. Đại diện nhà trường cho biết, em là người rất ngoan.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ mạng xã hội nhà trường đã kiểm tra và chỉ đạo đến ban cán sự lớp để xác minh thì được biết mấy ngày qua em Hiền không tới lớp. Bạn bè của em Hiền đã điện nhưng không liên lạc được. Vụ việc đã được báo ngay lên Ban Giám hiệu nhà trường. Chiều 11/9, nhà trường đã liên lạc với các bạn bè thân của Hiền, lớp trưởng, cô giáo chủ nhiệm để trao đổi nhưng chưa có thông tin chính thức về Hiền.

"Nhà trường cũng yêu cầu trước mắt thì cán bộ lớp và lớp làm bản nhận xét về trường hợp Vũ Thị Hiền, trong buổi họp thì nhà trường cũng nhận được một số ý kiến phản hồi từ lớp. Lớp nói Hiền là một trong những bạn rất là ngoan và hòa đồng, đạo đức tốt, quan hệ bạn bè tốt, chăm chỉ học tập. Lớp cũng cho biết thêm trước vụ việc xảy ra Hiền không có một chút biểu hiện nào bất thường cả, về thành tích học tập thì Hiền cũng chỉ đạt yêu cầu của nhà trường. Bên phía trợ lý khoa và cố vấn học tập cũng xác minh lại việc này là đúng sự thật", ông Hà thông tin.

Ông Hà cũng cho biết thêm: “Hiện tại đến thời điểm này gia đình vẫn chưa làm việc chính thức với phía nhà trường. Nhà trường đã có gọi điện làm việc với gia đình, gia đình cần những thông tin gì từ phía nhà trường thì trao đổi kịp thời, nhà trường đều tạo điều kiện hết mức. Cùng với nhà trường, cơ quan chức năng cũng phối hợp tìm kiếm thông tin về việc mất tích của Hiền.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, chiều ngày 5/9, trang fanpage của sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội có đăng tải thông tin về một nữ sinh của trường đã mất tích trên đường đi gia sư.

Chiều 4/9, em Vũ Thị Hiền (sinh viên lớp kế toán 53A) có đi gia sư ở khu vực Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhưng đến tối vẫn không thấy trở về. Kể từ thời điểm trên, gia đình nữ sinh liên tục gọi vào số máy của em nhưng không thể liên lạc được

Hiền là sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, quê ở xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Trong thời gian học tập tại Hà Nội, Hiền ở cùng anh chị tại đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại