Nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn: “Sao tớ lại nằm ở đây?”

H.Sơn |

(Soha.vn) - Khi tỉnh dậy, Quyên hỏi “Sao tớ lại nằm ở đây?” khiến mọi người vừa mừng vừa lo. Lúc Quyên nhận được bố, mặc áo màu đỏ thì niềm hạnh phúc mới vỡ òa trong nước mắt.

Sau nhiều ngày hôm mê bất tỉnh tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn - Hoàng Thị Quyên đã dần tỉnh lại. Các chi của Quyên đã có cảm giác và nhận biết được người thân, bạn bè.

Tin vui này khiến không chỉ người thân, bạn bè mà cả những người theo dõi vụ việc Quyên bị xe đâm ở Xã Đàn xảy ra hơn nửa tháng trước thở phào, nhẹ nhõm. Nhiều người trên diễn đàn mạng xã hội cũng gửi động viên, chúc cô gái giàu nghị lực này chóng vượt qua tất cả.

“Cầu chúc cho em sớm bình phục, mọi người luôn ở bên em”, “cám ơn trời, thật kỳ diệu” “chúc Quyên chóng khỏe”, “chúc em vượt qua tất cả”, “Quyên ơi cố lên, “cố lên em”, “chóng bình phục nhé”… và rất nhiều lời chúc, động viên của dân mạng nói về sự tỉnh lại kỳ diệu của cô nữ sinh Hoàng Thị Quyên.

Nạn nhân Hoàng Thị Quyên đã tỉnh lại, nhận biết được người thân, bạn bè.

Nạn nhân Hoàng Thị Quyên đã tỉnh lại, nhận biết được người thân, bạn bè.

Ông Đỗ Xuân Giáp (bố tài xế Đỗ Tú Anh) cho hay, hôm Quyên tỉnh lại, nói chuyện với bố, với các bạn cô bé ông cũng có mặt ở bệnh viện.Chứng kiến Quyên tỉnh lại, ông cũng rất mừng vui vì mọi chuyện không xấu đi.

Ông Đỗ Xuân Giáp (bố tài xế Đỗ Tú Anh).

Ông Đỗ Xuân Giáp (bố tài xế Đỗ Tú Anh).

“Tôi rất mừng vì cháu Quyên đã tỉnh táo, nhận biết được người thân trong nhà, bạn bè đến thăm cũng viết ra giấy nói chuyện với nhau. Ngay lúc tỉnh lại, cháu nói chuyện được với bố, nhận biết mọi thứ tốt. Các bạn đến hỏi thăm, cháu Quyên còn viết ra giấy hỏi: “Sao tớ lại nằm ở đây?”.

Cái đầu như thế là mừng quá rồi. Còn 2 vết gãy xương vai các bác sĩ đã phẫu thuật cho rồi, không đáng ngại lắm, dần dần sẽ liền thôi. Tôi coi cháu Quyên như con trong nhà, mong sao cho cháu sớm bình phục, vượt qua khó khăn này” - ông Giáp chia sẻ.

Cũng theo ông Giáp, từ khi xảy ra chuyện này, gia đinh, vợ chồng ông, vợ của Tú Anh mất ăn mất ngủ và luôn cầu mong cho Quyên tai qua, nạn khỏi. Ông tâm sự, người bố như ông rất day dứt về việc làm dại dột, thiếu kìm chế và hiểu biết pháp luật của Tú Anh khi đã lái xe gây tai nạn cho cháu Quyên rồi hoảng loạn bỏ chạy.

“Nó đã làm khổ gia đình, khổ vợ chỉ vì giận vợ mà suy nghĩ nông nổi, không kìm nén được cảm xúc bản thân lái xe bừa gây tai nạn cho người ta. Nhưng nó làm sai thì nó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, tôi không oán trách gì cả. Giờ sức khỏe của cháu Quyên vẫn là quan trọng nhất. Từ hôm bị công an tạm giữ tôi vẫn chưa gặp thằng Tú Anh lần nào. Chỉ một vài lần vợ nó có nói vào thăm và xin người ta gửi cho nó ít đồ dùng cá nhân thôi. Khổ quá con dại thì cái mang. Giờ nó ở trong ấy tôi tin chắc nó cũng phải suy nghĩ nhiều, day dứt về việc làm dại dột đó lắm chứ” - ông Giáp tâm sự

Ông Hoàng Phạm Miễn - bố của chị Hoàng Thị Quyên chia sẻ: “Đó là những tín hiệu mừng với con bé, tuy vẫn còn rất nhiều nỗi lo di chứng về sau. Hôm vừa rồi con bé tỉnh lại, mọi người trong nhà vừa mừng vừa lo.

Mừng vì cháu đã có nhận biết khi đó tôi đứng cạnh, bác sĩ chỉ vào tôi có hỏi cháu: “Có biết ai đây không?” thì cháu viết ra giấy là bố cháu. Bác sĩ hỏi tiếp: “Bố mặc áo gì?” thì cháu bảo mặc áo đỏ. Đúng là lúc đó tôi mặc chiếc áo đỏ mà mừng đến rơi nước mắt. Lo vì cháu vẫn còn yếu quá, các bác sĩ nói không được chủ quan và vẫn phải theo dõi thường xuyên”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại