Nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn đã tỉnh lại

B. Bình |

(Soha.vn) - Sau 16 ngày được cấp cứu trong tình trạng hôn mê tại bệnh viện Xanh Pôn, hiện nữ sinh Hoàng Thị Quyên đã tỉnh lại và bắt đầu có ý thức.

Sáng nay, trao đổi với PV, ông Hoàng Phạm Miễn - bố của nữ sinh Hoàng Thị Quyên (sinh viên năm thứ 3, Đại học Ngân hàng), là nạn nhân vụ tông xe ở Xã Đàn ngày 3/3 cho biết, phép màu đã đến với Quyên và gia đình khi em đã tỉnh lại và có thể nói chuyện bằng cách viết ra giấy.

Ông Miễn cho hay: “Ngày 7/3, Quyên phẫu thuật 1 lần rồi. Đi chụp cắt lớp thấy có nhiều máu tụ nên đã phẫu thuật mở hộp sọ để cho thông thoáng, hôm sau mới ghép lại". Và em đã hôn mê từ hôm đó đến nay.

Từ ngày Quyên gặp nạn, cả gia đình luôn túc trực ở bệnh viện để chăm sóc. Bác sĩ cho biết, Quyên phải nhờ vào sự hỗ trợ của nhiều loại máy khác mới có thể duy trì sự sống.

Vụ đâm xe ở Xã Đàn: Sau 12 ngày, nữ sinh vẫn hôn mê bất tỉnh
Sau 16 ngày điều trị nạn nhân Quyên đã tỉnh lại
Người thân ở quê vẫn đang thấp thỏm chờ tin của Quyên từ bệnh viện

Như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 23h ngày 3/3, tại khu vực đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra vụ tông xe khiến nữ sinh Hoàng Thị Quyên (SN 1993, quê quán phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An) phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời gian trên, nữ sinh Quyên trong lúc qua đường thì 1 chiếc xe ô tô lao tới đâm trúng. Tài xế gây tai nạn được xác định là Đỗ Tú Anh (32 tuổi, ở Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN) .Theo Đội CSGT Công an quận Đống Đa, tại thời điểm kiểm tra, phát hiện hơi thở tài xế có nồng độ cồn và không có chuyện tài xế cố tình cán nạn nhân 2 lần.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại