Nhân viên nhà ga ngã vào đường ray, bị tàu hỏa húc văng hơn 50m

Thanh Trà |

(Soha.vn) - Đang tiến hành kiểm tra các toa tàu, 1 nhân viên nhà ga đã không may trượt chân té ngã ra giữa đường ray và bị tàu khách lao tới húc văng về phía trước hơn 50m.

Đến 23h tối qua (23/7), các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra tại ga Sóng Thần làm ông Trần Văn Trọng (SN 1962, quê ở Nghệ An, ngụ tại phường An Bình, TX. Dĩ An) là nhân viên đang làm việc tại ga tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h50 cùng ngày, ông Trọng tiến hành kiểm tra trên các tòa tàu hàng tại khu vực đường ray của nhà ga Sóng Thần (số 2 đường An Bình, TX. Dĩ An). Trong lúc đang làm việc, ông Trọng đã không may bị trượt chân, té ngã ra giữa đường ray bên cạnh.

Lúc này, đoàn tàu khách hiệu SQN2 (chạy tuyến Sài Gòn - Quy Nhơn) lao tới, húc văng nạn nhân về phía trước hơn 50m, tử vong ngay tại chỗ.

Sau tai nạn, tàu dừng lại ít phút để lập biên bản rồi tiếp tục hành trình. Công an TX. Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ cũng nhanh chóng có mặt sau đó để khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Được biết, ông Trọng đã có vợ và 2 con nhỏ, là lao động chính trong gia đình. Trong công việc, ông luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được các đồng nghiệp quý mến.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại