Nhận diện quý cô 8X săn “phi công” trên mạng

Với nick chat rất teen, rất sến emtraicodon90… mà rất “ăn tiền”, tôi đã thâm nhập, tiếp xúc với một phần của thế giới quý cô săn tình. Các quý cô này thuộc thế hệ 8X. sinh khoảng thập niên 1980. Hầu hết đều có công việc nghề nghiệp ổn định, tiền bạc dư dả, tình cảm cũng không thiếu.

“Kỳ thi tuyển”

Theo một trào lưu sống thoáng, họ xem tình dục là một thú vui, một cảm xúc phải tận hưởng. Đối tượng họ hướng đến là những chàng trai trẻ, mang cho họ những cảm xúc mới mẻ, đạt được đỉnh cao khoái cảm trong tình dục.

Không phải buông thả, dễ dãi, họ chọn lựa, sàng lọc đối tượng theo tiêu chuẩn riêng của mình. Thậm chí họ không để các chàng trai trẻ chăn dắt mà chính họ chủ động….

Hình minh họa
Hình minh họa

Hầu hết các quý cô săn tình trên mạng đều rất khôn ngoan, không dễ bị lừa bởi những lời nói ngọt ngào qua những nick ảo trên mạng. Vì vậy, quy trình từ những lời làm quen trên chat, email, chia sẻ hình ảnh qua lại đến việc hẹn gặp offlline ngoài đời thực bao giờ cũng phải qua bước cho số điện thoại và webcam.

Có bà còn cẩn thận đòi số điện thoại nhà để kiểm tra “phi công” thực sự còn tự do hay đã có người yêu. Với yêu cầu điện thoại nhà, tôi hồn nhiên phản bác một cách lôgich mà các chị phải tin như sấm: “Vớ vẩn, em sinh viên ở nhà thuê, lấy đâu ra điện thoại bàn”.

Với yêu cầu điện thoại di động thì có ngay một cái SIM khuyến mãi cho một cái máy “cùi bắp” chỉ dành riêng phục vụ các chị.

“Nốt nhạc” đầu tiên chỉ là chuyện tình cảm

Nghĩ mãi tôi mới tìm ra kế “hình nhân thế mạng”, tâm sự với thằng cháu trai đang là sinh viên đại học tướng tá cao ráo, khuôn mặt dễ coi và lên lớp cho nó một bài về xã hội học, xem đây là một “bài thực tập” hoạt động nghiên cứu xã hội, tham gia nhưng không để “mất lập trường”, ảnh hưởng đến lối sống.

Thằng nhỏ vừa tò mò nhưng cũng đủ thông minh hiểu được vấn đề để hai chú cháu cùng nhập vai theo chân quý bà săn tình. Thằng cháu ngồi máy làm nhân vật chính emtraicodon… hầu chuyện các chị qua webcam, tôi đứng cạnh trong góc khuất của ống kính để làm đạo diễn.

Rất tinh tế, quý cô không đường đột vào chuyện tình cảm, nhân thân mà kiểm tra đối tượng về trình độ, đẳng cấp từ âm nhạc điện ảnh đến thời trang.

Nếu hỏi chung chung theo kiểu em biết gì về nhạc Hàn hay em có thích nhạc Hoa không, tôi còn có thể “tán hươu tán vượn” chung chung, nhưng quý bà tỏ ra sành điệu với những câu hỏi sắc lẻm, ca sĩ A hát giỏi bài nào, ngôi sao B nổi tiếng phim nào?

Trước một loạt các tên tuổi nghệ sĩ, bài hát Hàn, Mỹ, Hoa mà các quý bà đưa ra, tôi phát hoảng vì thật sự rất “i tờ” dốt nát với những thế hệ nghệ sĩ này. May sao, thằng nhóc của tôi cũng là dân sành điệu nên dễ dàng vượt qua thử thách.

Test bằng hình ảnh chưa đủ, quý bà còn nằng nặc đòi test cả âm thanh, dứt khoát buộc thằng emtraicodon phải voice chat (nói chuyện bằng âm thanh, có hình).

Nếu chơi kiểu này thì vai trò cố vấn của tôi rất dễ lòi đuôi nên lại phải phịa ra, “em ở chung nhà trọ với bà chị ruột, dữ như phù thủy, voice chát ồn ào lộ hàng là chết”. Lại “thoát hiểm” trong tích tắc.

Sau những thử thách đạt sự tin cậy, quý bà chuyển sang mục tâm sự tâm tình. Nếu những điều quý cô tâm sự không phải ảo thì một cô đang là Trưởng phòng kinh doanh của doanh nghiệp nước ngoài. Chồng cũng làm cho công ty nước ngoài và hiện đang ở nước ngoài nên trống vắng, có nhu cầu tìm bạn.

Một quý cô thuộc thế hệ 8X đời đầu làm kinh doanh độc lập, hiện đang single và chán ngấy các bạn tình cùng tuổi quá lõi đời, thích tìm sự hồn nhiên thơ mộng của tuổi trẻ.

Trong câu chuyện trên chat, họ rất tinh tế, không bàn đến những chuyện tình dục và chặn đứng từ xa những “âm mưu” hướng tới các đề tài này. “Chị chúa ghét bọn dê non, dê cụ, mới gặp mặt đã đòi show hàng. Em đừng có mà theo đuôi đám đó nhé!”.

Những yêu cầu kết bạn của quý cô xem ra rất lãng mạn: “Ngồi uống cà phê trong không gian ấm cúng nghe tiếng mưa rơi, ngắm hạt mưa qua cửa sổ…” hay “cùng đi weekend ở những vùng thiên nhiên hoang vắng”…

Thằng emtraicodon… cũng biết đu đưa “tụi em thường đi sinh hoạt dã ngoại. Phượt xe máy ra Ninh Chữ chinh phục Núi Chúa. Từng cắm trại trên đỉnh Núi Bà Đen. Tụi em leo núi rất khỏe....”

Từ câu chuyện đong đưa ấy, kết quả là đã có hai cuộc hẹn offline vào thứ Bảy, Chủ nhật tuần sau. Hai bà chị khác vẫn còn lửng lơ treo hàng: “Chị đang bận việc, chờ xem đã nhé!”.

Mục tiêu cuối cùng là… tình dục

Với các bà chị mà emtraicodon… đã gặp, chỉ mới bước vào “nốt nhạc thứ nhất”, những diễn biến đang còn ở phía trước. Nhưng trong các forum trên mạng, các quý bà đã công khai tâm sự với nhau về mục đích của những cuộc săn tìm bạn trẻ của mình.

Một nick tên Tieuthubuon đã kể về chuyện săn phi công trẻ sau lần đầu tiên: “Không phải lần đầu tuyển PC nhưng cũng thấy hồi hộp khi gặp được người mình không biết mặt… Hjhj. TTB tới trước 15p để quan sát xem có gì có thể rút lui trong hòa bình cũng tốt.

Đúng giờ, PC có mặt và điện thoại “Chị đang ngồi đâu vậy?”, rồi gặp nhau và bắt đầu hỏi thăm này nọ. Ấn tượng đầu tiên về PC này là cao, ốm, mình dây và nói chuyện rất lịch sự… Thật buồn là mình lại thích những dạng PC này mới mệt chứ!

Nhưng qua cách nói chuyện thì biết được PC này học khá cao, cũng có nhiều tâm sự nên cũng làm TTB thấy hơi ngại và quyết định từ từ “chăn” PC này… Hỏi các chị, với PC thuộc dạng này, TTB phải làm sao để đưa PC lên tuyến bay đây?”.

Cái điều quý bà quan tâm thật sự không chỉ là tình cảm tinh thần như họ nói, mà trước hết là hình thể, sức vóc… Và mục đích cuối cùng của họ không phải chỉ để tâm tình tâm sự, cái đó chỉ là nguyên cớ.

Nick tên Nữ Nhi Hồng đã tự bạch: “Nguyên tắc của mình là không check sau một nốt bao giờ… Cứ phải từ từ, để con mồi nôn nóng mà sớm sập bẫy.

“Dã tâm” của mình là check con mồi này vào ngày sinh nhật của mình. Sợ nhất ngày đó mà cô đơn thì buồn biết mấy, nên có một người đàn ông bên cạnh thì sẽ tốt hơn, dù đó chỉ là một mối quan hệ tạm thời.

Hôm đó, cả mình, hắn và lũ bạn kéo nhau lên bar. Hai con quỷ cái bạn mình mới thấy anh chàng này thì mắt đã sáng lên rồi. Phải công nhận là hắn ngon zai, cao ráo. Dù mình đi guốc đến gần chục phân vẫn còn kém hắn một nửa cái đầu. Hắn cao chắc hơn 1m8. Nhảy nhót chán, rượu vào cũng phê phê, đến gần 4h sáng hắn đưa mình về khách sạn trong tình trạng chẳng biết gì nữa cả….”.

Nguyên nhân thật sự và động cơ thật sự của việc quý bà quý cô tìm các phi công trẻ trên mạng được nick Hoatrinhnu 86 thật thà thừa nhận là: “Sau mấy lần hai chị em cafe cà pháo, nhắn tin, rồi chuyện gì đến cũng đã đến. Tự nhiên mình có phi công mà không tốn thời gian chăn dắt chứ! Hihi.

Một buổi chiều hai chị em đang trên đường về thì trời đổ cơn mưa. Em nó phi thẳng xe vào nhà nghỉ. Và thế là…. một buổi chiều mãn nguyện với em.hihi. Hai chị em quấn lấy nhau như thể quen lắm rồi ý”.

Việc quý cô, quý bà săn tìm trai trẻ làm phi công cho mình là một quan niệm khá xa lạ với xã hội chúng ta. Việc xem quan hệ tình dục ngoài hôn nhân như là sự khám phá, sự tận hưởng khoái lạc của cuộc sống là quan niệm trái đạo lý truyền thống và e rằng không ít nhiều sẽ gặt lấy những hậu quả không hay cho chính những người trong cuộc bởi đi đêm sẽ có ngày gặp ma.

Dù tinh ranh đến mấy vẫn có lúc chủ quan, sa bẫy. Nhưng còn với những quý bà luống tuổi hơn, săn tình trên mạng không cần trai tơ thì sao? Tôi đã thử thêm một trải nghiệm khác với cái nick onggia50codoc vào một số diễn đàn, website kết bạn và cũng thu nhận nhiều kết quả bất ngờ. Mời bạn đón đọc kỳ tiếp theo.

 

theo Xa lộ Pháp Luật

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisuxahoi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên