Chú rể Lê Xuân Tiệp cho biết, anh đặt 28 bàn tiệc cho gần 300 khách mời vào chiều 22/4 tại nhà hàng Minh Khang. Thực đơn có 5 món ăn, tổng chi phí hơn 40 triệu đồng.
Khi nhân viên nhà hàng dọn món thứ hai là thịt gà, các thực khách không thể nuốt trôi do thức ăn bốc mùi thối, thịt bở vụn. Đến món lẩu thập cẩm, mọi người lại bị "tra tấn" bởi mùi thịt lợn hôi thối hơn cả món gà.
Chú rể và người thân yêu cầu gặp quản lý nhà hàng để phản ánh giải quyết sự cố nhưng ông này không có mặt tại chỗ. Nhân viên cũng lập tức dọn dẹp những món ăn bốc mùi nhưng bị gia đình hai họ ngăn cản để giữ nguyên hiện trường và báo cơ quan chức năng.
Những thùng thịt đã phân hủy được cơ quan chức năng phát hiện gần đây tại các cơ sở chế biến thực phẩm ở Bình Dương.
Trước đó một tháng cũng tại Dĩ An, một nhà hàng trên đại lộ Độc Lập, Khu công nghiệp Sóng Thần, đã dùng thịt thối để đãi tiệc cưới của chú rể Đoàn Xuân Bình và cô dâu Tống Thị Mỹ Nhãn. Nhiều khách dự tiệc bức xúc đã yêu cầu giữ nguyên bàn tiệc để mời cơ quan chức năng đến làm việc. Song các món ăn ôi thiu bốc mùi đã bị nhân viên nhà hàng dọp dẹp tẩu tán.
Theo Tuệ Mẫn - Hoàng Lê
Vnexpress.net