Mất mạng vì ôm rắn độc vào lòng rồi cho ăn

Một người đàn ông bị rắn độc cắn chết vì khi thấy rắn cuộn tròn ở đống lúa, ông cứ nghĩ đó là con trai đã mất của mình trở về...

Ngày 24.10, thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, ông L.H.L (54 tuổi), nhà ở phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên -Huế vừa bị con rắn học trò cắn chết khi đang xúc lúa vào kho.

Bà T., vợ của ông L. cho hay, khi chồng bà đang xúc lúa vào nhà thì phát hiện một con rắn học trò (người dân thường gọi là rắn hổ lửa) đang cuộn tròn trong đống lúa phơi ngoài sân.

Rắn độc tràn về làng tấn công người dân ở Nghệ An Rắn độc tràn về làng tấn công người dân ở Nghệ An

Chỉ trong thời gian ngắn, rất nhiều rắn lục không biết từ đâu xuất hiện hàng loạt ở Khánh Sơn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) tấn công nhiều người dân, thậm chí chúng còn bò vào tận nhà.

Ông L. cứ nghĩ đó là con trai của mình (đứa con trai của ông tuổi tỵ, đã mất khi lên 11 tuổi vào năm 1999) nên ôm rắn vào lòng. Trước đây, do bị ám ảnh về cái chết của con nên cứ mỗi lần thấy rắn vào nhà, ông gọi đó là “con” mình nên bắt nhái rồi  đốt lên cho “con” (thực ra là con rắn) ăn. Lần này cũng vậy, ông bắt nhái cho rắn ăn, ôm rắn vào lòng… nào ngờ bị rắn cắn phải.

Sau khi bị rắn cắn, ông L. nằm bất động ở nhà 2 ngày liền. Gia đình nạn nhân đã đưa ông vào cấp cứu ở Bệnh viện Trung ương Huế, nhưng đã quá muộn.  Ông L. đã tử vong vào ngày 15.9.2014.

Người thân đau buồn kể về chuyện chồng tử vong vì cứ khăng khăn rắn là con mình.

Bà T., cho biết thêm, các bác sỹ đã thông báo chồng bà chết do bị rắn độc cắn. Do cấp cứu muộn, nọc độc rắn đã phá hủy hoàn toàn các hồng cầu và lục phủ ngủ tạng, không thể cứu chữa.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại