Hình ảnh công binh luyện tập cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường

Lâm Phương |

Lực lượng công binh đã tranh thủ luyện tập sơ cứu, tải thương gần hiện trường hầm sập khiến 12 công nhân bị mắc kẹt bên trong.

Khoảng 11h30 ngày 19/12, lực lượng công binh thuộc quân khu 7 đã tiến hành luyện tập sơ cứu, tải thương gần hiện trường vụ sập thủy điện Đạ Dâng – Đa Chomo thuộc thôn Păng Tiêng, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đại diện của lực lượng công binh thì họ đang tiến hành luyện tập sơ cứu và tải thương nạn nhân từ nơi có dấu hiệu nguy hiểm đến nơi an toàn và đưa đi cấp cứu.

Theo đại diện của lực lượng công binh, họ đang tiến hành luyện tập sơ cứu và tải thương nạn nhân từ nơi có dấu hiệu nguy hiểm đến nơi an toàn và đưa đi cấp cứu.

Đây là hoạt động nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mọi tình huống nếu được Ban chỉ huy cứu nạn điều động để cứu những công nhân đang mắc kẹt trong hầm.

Đây là hoạt động nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mọi tình huống nếu được Ban chỉ huy cứu nạn điều động để cứu những công nhân đang mắc kẹt trong hầm.

Các chiến sĩ được chia theo kíp để tập luyện một cách thuần thục.

Động tác vận chuyển nạn nhân được tập luyện kỹ càng.

Trong đó, họ đặc biệt lưu ý đến cách đưa nạn nhân từ cáng xuống để đưa lên xe cấp cứu.

Sau buổi luyện tập sơ cứu, tải thương, họ sẽ tiến hành rút kinh nghiệm. Theo dự kiến, trong buổi chiều cùng ngày, lực lượng cơ động cũng sẽ tiến hành diễn tập.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại