Hà Nội: Ngắm nữ CSGT xinh đẹp điều khiển giao thông ngày ra quân

H.Sơn |

(Soha.vn) - Sáng nay (3/1), các nữ CSGT đồng loạt ra quân điều khiển giao thông tại 10 nút giao thông trên địa bàn Hà Nội.

Đúng vào 7h sáng hôm nay (3/1), tại nhiều điểm nút giao thông như: Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã; Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng: Tràng Tiền - Hàng Bài; Cửa Nam - Điện Biên Phủ;  Trần Phú - Điện Biên Phủ… các nữ CSGT đồng loạt ra quân làm nhiệm vụ điều tiết giao thông. 

Theo quan sát của PV, các nữ cảnh sát với những thao tác điều khiển giao thông uyển chuyển, thuần thục, mạnh mẽ, dứt khoát được nhiều người tham gia giao thông tán thưởng.

Nữ CSGT làm nhiệm vụ điều khiển giao thông trong ngày ra quân 3/1.
Nữ CSGT làm nhiệm vụ điều khiển giao thông trong ngày ra quân 3/1.

Làm nhiệm vụ tại chốt giao thông Điện Biên Phủ - Trần Phú, nữ cảnh sát Sa Thị Tố Quyên (SN 1991) cho biết: Mặc dù hôm nay thời tiết khá lạnh và có mưa lâm thâm nhưng để chuẩn bị cho ngày ra quân, Quyên đã phải dậy sớm để ra chốt làm nhiệm vụ. 

“Từ khi ra điều khiển giao thông, em thấy ý thức của người tham gia giao thông khá tốt. Hôm nay trời mưa và lạnh nhưng vì nhiệm vụ em cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. Khi làm nhiệm vụ ở đây em cũng được sự ủng hộ của các bác lãnh đạo đã đến đưa áo mưa cho. Em rất vui với công việc này" - Quyên chia sẻ. 

Nữ CSGT Sa Thị Tố Quyên điều chỉnh lại trang phục trước khi làm nhiệm vụ.

Cũng theo Quyên, tại chốt giao thông này, hầu như không có ai vi phạm giao thông, mọi người chấp hành nghiêm hiệu lệnh giao thông. Cơ bản ý thức chấp hành luật giao thông của người dân rất tốt, đó cũng là một nguồn động viên đối với những người cảnh sát giao thông như Quyên.

Nữ CSGT Nguyễn Mai Huyền trả lời PV.
Nữ CSGT Nguyễn Mai Huyền trả lời PV.

Có mặt tại nút giao thông Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh, chúng tôi nhìn thấy hình ảnh nữ CSGT Nguyễn Mai Huyền (SN 1988) với gương mặt khả ái đang dùng chiếc gậy điều khiển giao thông rất thành thục dù mới ra trường được 2 tháng. Hôm nay đi làm nhiệm vụ Huyền đến cơ quan từ lúc 5h30 để kịp thời gian theo sự phân công.

"Thực ra sáng nay mở cửa ra thấy trời mưa nên cũng hơi e ngại, dù chỉ một chút thôi. Sau đó một vài giây e ngại thì em thấy đây vừa là nhiệm vụ cũng là trách nhiệm của những chiến sĩ CSGT, em rất tự hào ạ" - Huyền tâm sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại