Hà Nội: Cô gái bị hất tung giữa phố vì theo “quái xế” đi đêm

Minh Ngọc |

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h45 phút ngày 15/10, tại trước cửa số 69 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một đoàn xe máy của các nam nữ thanh niên chở nhau, phóng với tốc độ nhanh từ phố Hàng Bài lên hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Khi đến địa chỉ số 69 Đinh Tiên Hoàng thì gặp phải đoạn đường cua.


Cô gái trẻ bị ngã sau cú đánh võng của nam thanh niên (Ảnh: Beat)

Cô gái trẻ bị ngã sau cú đánh võng của nam thanh niên (Ảnh: Beat)

Cùng lúc này, một nam thanh niên trong đoàn chở theo cô gái phía sau, dùng chân trái gạt chân chống xe và nghiêng xe sang một bên để thực hiện màn "đá lửa" (quẹo cua nhanh và để chân chống cọ xát mặt đường cho tóe lửa).

Tuy nhiên, do không làm chủ được tay lái nên đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Nam thanh niên vẫn bình yên vô sự, nhưng cô gái ngồi sau xe văng ra khỏi xe, đầu đập xuống mặt đường và bất tỉnh.

“Đôi nam nữ đi xe Honda wave với tốc độ khá nhanh, sau đó còn đá lửa (đạp chân chống tiếp đất) khiến xe bị trượt ngã, cả hai bị văng ra.

Tuy nhiên, nam thanh niên chỉ bị trượt chân ngã rồi tự đứng dậy, còn cô gái bị đập đầu xuống đất chấn thương nặng và mất nhiều máu”, anh T, một người chứng kiến kể.


Vết xước dưới lòng đường tại hiện trường (Ảnh: Beat)

Vết xước dưới lòng đường tại hiện trường (Ảnh: Beat)

Theo thông tin từ Trung tâm cấp cứu 115, vào thời điểm trên, đơn vị này nhận được một cuộc điện thoại từ người dân, ngay sau đó đơn vị đã điều động xe và một ê kíp đến hiện trường trên.

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với PV, bác sỹ Chu Thị Thanh Huyền, cho biết: “Cô gái bị chảy máu rất nhiều, rách khoảng 10cm ở da đầu, sau đó được chuyển vào Bệnh viện Việt Đức để theo dõi chấn thương sọ não”.

Bác sỹ Huyền cũng cho biết thêm, thời điểm được cấp cứu, cô gái vẫn có thể nhận thức được và cho biết tên là Nguyễn Thu H. (16 tuổi), quê Thanh Hóa.

“Lúc ban đầu có một nam thanh niên đưa cô gái vào cấp cứu, nhưng sau đó người này bỏ đi và để lại một mình cô gái nằm tại bệnh viện. Cô gái này vẫn còn tỉnh, sau đó chúng tôi đã bàn giao cho bệnh viện”, bác sỹ Huyền nói.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại